Làm Sổ Đỏ Quận Ba Đình Giá Rẻ Uy Tín

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Ba Đình Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Rẻ. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai, yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng tốt nhất với mức chi phí thấp nhất. Với dịch vụ cấp mới sổ đỏ quận Ba Đình, khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện các công việc gì ?

Dịch vụ làm sổ đỏ Quận Ba Đình Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị như sau

 • Dịch vụ làm sổ đỏ quận Ba Đình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ Chuẩn bị các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở (Hợp đồng mua bán, Quyết định cấp đất, Hóa đơn nộp thuế sử dụng đất hàng năm, …);
 • Hóa đơn nộp tiền sử dụng đất hàng năm (ít nhất 3 năm liên tiếp);
 • Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của chủ sử dụng đất;
 • Hồ sơ kỹ thuật thửa đất, hồ sơ hiện trạng nhà (nếu có);
 • Các giấy tờ khác có liên quan;

Các bước làm thủ tục của chúng tôi bao gồm

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ tại UBND phường nơi có đất;
 • Bước 2: Nhận thông báo thuế và đi nộp thuế;
 • Bước 3: Nộp lại hóa đơn thuế và Giấy tờ gốc về nguồn gốc nhà đất;
 • Bước 4: Nhận sổ đỏ tại UBND phường theo giấy hẹn.
 • Thời gian làm sổ đỏ quận Ba Đình
 • Khoảng 03-04 tháng đối với hồ sơ đây đủ theo quy định của pháp luật

Sau khi hoàn thành ký kết dịch vụ làm sổ đỏ tại Quận Ba Đình Hà Nội, Hồ Sơ Quý khách sẽ được cơ quan nào chấp nhập.

lam so do gia va lam so hong gia uy tin

– Tiếp nhận hồ sơ do Ủy ban nhân dân phường chuyển đến; thực hiện kiểm tra hồ sơ, xác minh thực địa trong trường hợp cần thiết; xác nhận đủ điều kiện hay không đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất và xác nhận vào đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận.

– Trường hợp đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận thì chuẩn bị hồ sơ kèm theo trích lục bản đồ địa chính hoặc trích đo địa chính thửa đất (đối với nơi chưa có bản đồ địa chính), viết Giấy chứng nhận; đồng thời gửi số liệu địa chính và tài sản gắn liền với đất đến Chi cục Thuế để xác định nghĩa vụ tài chính đối với trường hợp người sử dụng đất phải thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định.

lam so do gia va lam so hong gia uy tin

– Trường hợp không đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận thì phải có thông báo gửi UBND phường để thông báo cho người đề nghị cấp Giấy chứng nhận biết.

Trong thời hạn không quá năm (05) ngày làm việc kể từ ngày nhận được phiếu gửi số liệu địa chính và tài sản gắn liền với đất, Chi cục Thuế có trách nhiệm xác định nghĩa vụ tài chính gửi lại Phòng Tài nguyên và Môi trường quận (không gửi thông báo về việc xác định nghĩa vụ tài chính cho người đề nghị cấp Giấy chứng nhận).

– Lập Tờ trình đề nghị Ủy ban nhân dân quận Giấy chứng nhận, ký hợp đồng thuê đất (đối với trường hợp thuê đất).

Thời gian thực hiện các công việc tại Phòng Tài nguyên và Môi trường là không quá hai mươi (20) ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ từ Ủy ban nhân dân phường.

c) Ủy ban nhân dân quận thực hiện các công việc sau:

Trong thời hạn năm (05) ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ, Tờ trình của Phòng Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban nhân dân quận có trách nhiệm xem xét, ký Giấy chứng nhận.

Làm sổ đỏ giả tại Hà Nội

d) Sau khi Ủy ban nhân dân quận ký Giấy chứng nhận, trong thời hạn không quá ba (03) ngày làm việc, Phòng Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm: vào sổ cấp Giấy chứng nhận, sao Giấy chứng nhận để lưu và gửi Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất quận và các cơ quan quản lý nhà nước về tài sản gắn liền với đất, thông báo cho người được cấp Giấy chứng nhận nộp nghĩa vụ tài chính (thời gian người xin cấp Giấy chứng nhận thực hiện nghĩa vụ tài chính không tính vào thời gian giải quyết thủ tục cấp Giấy chứng nhận); đồng thời gửi thông báo xác định nghĩa vụ tài chính của Chi cục Thuế và Giấy chứng nhận cho Ủy ban nhân dân phường để trao cho người được cấp.

đ) Trong thời hạn không quá một (01) ngày làm việc sau khi người được cấp Giấy chứng nhận nộp đủ chứng từ thực hiện nghĩa vụ tài chính, Ủy ban nhân dân phường có trách nhiệm thu lệ phí cấp Giấy chứng nhận và thu giấy tờ gốc về đất, tài sản gắn liền với đất, chuyển trả Phòng Tài nguyên và Môi trường quận giấy tờ gốc về đất, nhà và tài sản khác gắn liền với đất và trao Giấy chứng nhận cho người được cấp.

lam so do gia va lam so hong gia uy tin

Liên hệ dịch vụ chuyên nhận làm sổ đỏ của chúng tôi nhé quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đất đai và đã tiến hành đăng ký, làm thủ tục sang tên sổ đỏ thành công cho rất nhiều khách hàng, công ty Môi Trường Và Tài Nguyên Hà Nội cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đến với Dịch vụ làm sổ đỏ Quận Ba Đình, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín, thời hạn trả kết quả với mức phí dịch vụ hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem làm sổ đỏ giả uy tín