Làm sổ đỏ

Nội Dung

Dịch vụ làm sổ hồng giả, làm sổ đỏ giả cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ nhanh chóng, uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả uy tín rất cần thiết trong giao dịch Bất Động Sản. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ nhanh uy tín cho giao dịch vủa mình, Nhưng bạn đang đắn đo không biết sử dụng dịch vụ bên nào. Tiền mất tật mang, bạn phải trả rất nhiều tiền nhưng không được việc. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm bìa đỏ của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng, hoàn thiện cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ làm sổ đỏ giả chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất, Bạn sẽ nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả của chúng tôi. Bài viết này sẽ giải đáp mọi vấn đề của bạn về dịch vụ làm sổ đỏ giả.

làm sổ đỏ giả chất lượng

Dịch vụ làm sổ hồng, sổ đỏ giả

Tư vấn hành lang pháp lý miễn phí

 • Quy trình của nhà nước về cấp bìa đỏ
 • Tư vấn về thủ tục làm sổ đỏ
 • Những giấy tờ cần thiết khi làm bìa đỏ
 • Mọi vấn đề liên quan đến bìa đỏ

Kiểm tra hồ sơ, tình trạng pháp lý của giấy tờ khách hàng cung cấp

 • Căn cứ vào giấy tờ hồ sơ khách hàng cung cấp. Luật sư sẽ phân tích tình trạng pháp lý hồ sơ sổ sách để đanh giá toàn diện.
 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện công việc như: Công chứng, dịch thuật giấy tờ có liên quan, liên hệ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xác minh

làm sổ đỏ giả lấy ngayĐại diện khách hàng hỗ trợ làm bìa đỏ tại cơ quan có liên quan

 • Chúng tôi sẽ soạn hồ sơ cho khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ làm bìa đỏ cho khách hàng
 • Theo dõi thông báo kết quả cho khách hàng
 • Hỗ trợ đại diện nhận sổ đổ cho khách hàng

Phạm vi hoạt động

Hiện nay dịch vụ làm sổ đỏ của chúng tôi đã có tại nhiều tỉnh thành, quận huyện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở bất cứ nơi đâu.

Khách hàng cần chuẩn bị những hồ sơ gì?

 • Đơn xin cấp Giấy chứng nhận (theo mẫu);
 • Giấy tờ chứng minh việc quản lý sử dụng ổn định mảnh đất;
 • Sơ đồ nhà ở hoặc công trình xây dựng (trừ trường hợp trong giấy tờ nhà, đất đã có sơ đồ nhà ở hoặc công trình xây dựng) (nếu có);
 • CMTND, Hộ khẩu thường trú của người sử dụng đất.
 • Văn bản uỷ quyền nộp hồ sơ hoặc nhận Giấy chứng nhận (nếu có).
 • Bản sao các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai theo quy định của pháp luật( nếu có).

Dịch vụ Làm SỔ HỒNG, SỔ ĐỎCác bước của dịch vụ làm sổ đỏ

Bước 1: Lập hợp đông chuyển nhượng, thừa kế, cho tặng từ các bên liên quan. Cần phải phải kê khai lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân, để phù hợp với pháp luật nhà nước.

Bước 2: Kê khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp tại cơ quan có thẩm quyền.

Bước 3: Kê khai hồ sơ đăng kí chuyển đổi, nghĩa vụ tài chính nộp kèm hồ sơ xác nhận thuộc đối tượng miễn thuế với các trường hợp cho tặng, thừa kế của người thân (tại UBND quận/huyện nơi có nhà, đất/văn phòng đăng kí đất đai)

Bước 4: Tiếp nhận thông báo thuế hoàn thành nghĩ vụ tài chính tại kho bạc nhà nước.

Bước 5: Nộp đầy đủ lệ phi trước khi nhận bìa đỏ

Thời gian thực hiện dịch vụ

Sau khi thực hiện tư vấn miễn phí hành lang pháp lý bên ngoài, Chúng tôi tiến hành tiếp nhận hồ sơ của khách hàng.Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin thời gian nhận bìa đỏ cụ thể cho khách hàng!

Cam kết về dịch vụ làm sổ đỏ sổ hồng giả


Để làm được các loại giấy tờ nhà đất giả, trước tiên phải có phôi sổ đỏ tức là những phôi gốc khống được in sẵn, chưa có dấu. Ngoài việc thiết kế, chất lượng in ấn ngày càng được cải thiện nhờ máy móc hiện đại thì vấn đề quan trọng phải tính đến chính là phôi bằng phôi sổ. Các phôi giấy tờ văn bằng giả được làm bằng phương pháp scan từ các mẫu giấy tờ sổ gốc, văn bằng, chứng chỉ thật rồi dùng phần mềm vi tính xử lý các chi tiết, hoa văn, nội dung trên văn bằng cho sắc nét rồi đặt lệnh trên máy tính kết nối với máy in màu tự động sẽ in ra phôi bằng phôi sổ, chứng chỉ giả trên bìa cứng. Sau đó đánh máy thông tin cá nhân của khách hàng rồi in vào phôi, dùng con dấu chữ ký giả, dấu tròn giả đóng trực tiếp lên giấy tờ sổ đỏ sổ hồng và phôi văn bằng giả.

Dịch vụ Làm SỔ HỒNG, SỔ ĐỎThời gian trả hàng nhanh gọn, giao dịch kín đáo an toàn, tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể trả hàng từ 1-3 ngày nhằm đảm bảo tiến độ công việc của bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN MUA GIẤY TỜ?

Đừng ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn tất cả các loại giấy tờ giả phù hợp với nhu cầu và túi tiền của các bạn.

Hãy nhấc máy liên hệ với dịch vụ ngay hôm nay Zalo:  (liên hệ và gửi thông tin qua tin nhắn zalo nhé mọi người).

Vài mẫu sổ đỏ đã giao thành công cho khách hàng

giao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho kháchGiao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho khách

giao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho khách

Giao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho khách

giao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho khách

Phản hồi của khách sau khi nhận được sản phẩm.

dầu bánh răng tổng hợp

Phản hồi của khách sau khi nhận được sản phẩm.
Phản hồi của khách sau khi nhận được sản phẩm.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ CHI TIẾT CỦA SẢN PHẨM. LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG MUỐN SỬA ĐỔI THÔNG TIN.

Nhận làm sổ đỏ giả

Địa chỉ làm sổ hồng giả