Liên hệ

  Nội Dung

  Tổng hợp các dịch vụ mà bên chúng tôi cung cấp cho khách hàng: Làm giấy tờ giả, làm cmnd giả, làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả

  Hiện nay, dịch vụ làm giấy tờ cho khách hàng của chúng tôi đang được rất nhiều người biết đến. Không chỉ vì chất lượng mà vì giá thành của chúng tôi rất vừa với túi tiền nên nhiều khách hàng đã liên hệ và bày tỏ mong muốn được làm các loại giấy tờ tại cơ sở chúng tôi. Dưới đây là một vài loại giấy tờ thường được làm tại cơ sở chúng tôi.

  Các loại giấy tờ thường làm

  Chúng tôi nhận làm tất cả các loại giấy tờ liên quan cho khách hàng có nhu cầu. Ngoài các loại giấy tờ tùy thân như cmt, cccd, giấy khai sinh… Chúng tôi còn nhận làm rất nhiều loại giấy, bằng khác như bằng lái xe máy, xe ô tô, giấy kết hôn….

  Giấy tờ tùy thân

  Chuyên làm các loại giấy tờ tùy thân theo yêu cầu như giấy cmnd hoặc căn cước, giấy khai sinh… Các loại giấy tờ tùy thân thường dễ bị mất nếu không giữ cẩn thận. Hơn nữa cmnd, căn cước khá bé, bị thất lạc cũng là điều dễ hiểu.

  Giấy tờ xe

  Giấy tờ xe cũng là một trong những loại giấy tờ được làm lại khá nhiều, bởi giấy tờ xe hiện nay ngoài bị thất lạc còn bị mất trộm. Việc làm lại giấy tờ xe cũng có thể giúp cầm cố xe dễ hơn nếu bạn bị mất giấy tờ. Hiệu quả lên đến 100% vì không khác gì giấy tờ xe thật.

  Bằng lái xe các loại và bằng đại học

  Bằng lái xe máy và bằng lái xe ô tô hiện được nhiều người làm tại cơ sở chúng tôi. ngoài 2 loại bằng này thì chúng tôi còn nhận làm các loại bằng đại học, cấp 3, bằng trung cấp… cho khách hàng có yêu cầu.

  Tham khảo ngay làm giấy tờ giả ở đồng nailàm giấy tờ giả ở thanh hoálàm giấy tờ giả tại Huếlàm giấy tờ giả ở Nhật Bảnlàm giấy tờ giả ở Hải Phòng.