Tâm lý lo sợ khi làm sổ đỏ giả

TÂM LÝ LO SỢ CỦA KHÁCH HÀNG KHI LÀM BẰNG ĐẠI HỌC NHƯ THẾ NÀO

Rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để làm sổ đỏ giả, sổ hồng hay học hay làm bằng cao đẳng,.. Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy rằng các bạn hầu hết ai cũng băn khoăn vấn đề liệu sổ đỏ, sổ hồng mà bạn đi mua có giống thật không và liệu rằng khi mang tấm bằng đó đi xin việc các bạn có bị phát hiện không?… Có rất nhiều lo sợ từ phía khách hàng lần đầu làm sổ đỏ giả , chúng tôi đã giải thích cho rất nhiều bạn và họ đã rất thành công nhờ dịch vụ làm sổ đỏ giả của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm bằng đại học của lamsohonguytin.com mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Làm sổ đỏ giả không cần đặt cọc

Làm sổ đỏ giả có dễ bị phát hiện

Đây quả thực là vấn đề bạn có thể gặp rất nhiều vào thời điểm này , nhiều đơn vị chỉ quan tâm tới lợi nhuận mà không chú tâm vào chất lượng của những tấm bằng, sổ và hơn hết họ không đám ứng được sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi cam kết không giống bằng thật bạn có thể hoàn lại tiền, bằng chúng tôi làm từ phôi bằng thật nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Vấn đề phát hiện ra sổ làm giả là vấn đề khó khăn nhất, nếu chỉ soi bằng mắt thường thì không thể phát hiện ra được chỉ là khi đến trường trực tiếp kiểm tra bộ hồ sơ và số hiệu văn bằng khi đó mới có thể biết được. Đây là vấn đề bạn cần cân nhắc trước khi làm.

giao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho khách

Chất lượng làm bằng thế nào:

Vì bằng, sổ đỏ được làm hoàn toàn từ phôi thật ( phôi nhà trường nơi bạn muốn làm bằng – chúng tôi có đầy đủ các loại phôi bằng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và cấp 3 trong cả nước ) nên khi nhận bằng bạn hoàn toàn có thể mang bằng đại học thật từ trường bạn muốn làm đến so sánh. Chúng tôi đảm bảo rằng tấm bằng mà bạn mua sẽ giống tấm bằng thật tới 99% nên về chất lượng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bao công chứng và bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng khi làm sổ đỏ giả

Thông thường với những người làm bằng chúng tôi sẽ bảo hành bằng cách nếu mất thì làm lại miễn phí, nếu bằng sai thông tin hoặc có vấn đề gì chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức. Sau khi công việc đã hoàn thành chúng tôi sẽ đóng thông tin lại và bảo mật thông tin làm sổ đỏ với những khách hàng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm thông tin làm sổ đỏ giả được bảo mật tuyệt đối.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ làm sổ đỏ giả bạn hãy gọi ngay vào số Hotline :0768793726 hoặc gửi mail tới: để được chúng tôi giải đáp ngay hôm nay nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giấy tờ sau:

 • Sổ Hồng / Sổ Đỏ / Bìa đất
 • Đăng ký, đăng kiểm, Cavet
 • Bằng lái ô tô, xe máy có hồ sơ
 • Giấy chứng minh công an
 • Bằng lái xe công an
 • Thẻ Đảng viên
 • Chứng minh quân đội, chứng minh sĩ quan
 • Giấy khai sinh
 • Giấy đăng ký kết hôn
 • Bằng lái công an
 • Các loại giấy tờ khác (liên hệ)