Hình thức giao dịch làm sổ đỏ giả

Dịch vụ làm sổ đỏ tại tphcm, với dịch vụ làm sổ đỏ giả phôi thật xịn chất lượng 100% làm xong bao công chứng trên toàn quốc , đến với dịch vụ của chúng tôi đập tan đi lo lắng về chất lượng phôi sổ xịn làm xong đi công chứng ok rồi mới thanh toán tiền đảm đảm uy tín hàng đầu cả nước.

Làm sổ đỏ giả không cần đặt cọc

Bật mí về dịch vụ làm sổ đỏ: Chất liệu phôi thật tem sịn 100% của BTN Cho những khách hàng khó tính đã biết về sổ đỏ, sổ hồng và đã nhìn thấy sổ đỏ thật Hay đã làm sổ hồng, sổ đỏ nơi khác rồi mà không giống bằng thật nên không lấy Vui lòng gọi qua số điện thoại của chúng tôi, chắc chắn cuốn sổ đỏ của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Tư vấn làm bằng đại học miễn phí làm sổ đỏ giả có hồ sơ gốc đâu là hàng thật đâu là hàng giả và hàng không đạt chất lượng liên hệ vơi chúng tôi tư vấn miễn phí nhiệt tình cho dù bạn làm chỗ khác chúng tôi vẫn vui vẽ tư vấn cho quý khách cách nhận biết khi làm sổ đỏ giả kém chất lượng.

nhận làm sổ đỏ giả, nhận làm sổ hồng giả uy tín

Các bạn chỉ cần thực hiện theo những yêu thật đơn giản sau để có được một tấm sổ đỏ giả chất lượng cực nhanh.

HÌNH THỨC GIAO DỊCH KHI LÀM SỔ ĐỎ GIẢ

– Đầu tiên chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để lấy thông tin làm bằng theo yêu cầu của khách có thể gặp mặt trực tiếp hoặc qua mail, tin nhắn , zalo,…. Quý khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết để bên dịch vụ chúng tôi có thể làm được 1 tấm sổ đỏ, sổ hồng hoàn chỉnh. Các bạn yên tâm rằng chỉ lấy thông tin chứ không lấy tiền đặt cọc trước nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không lo bị lừa đảo nhé.

– Sau 1 đến 3 ngày tùy vào thỏa thuận của 2 bên chúng tôi sẽ hoàn thành tấm sổ hồng, sổ đỏ cho khách hàng và sau đó hẹn giao hàng cho khách theo yêu cầu của khách hàng. Sổ đỏ giao tận tay khách hàng rồi mới nhận tiền, các bạn có thể mang bằng thật đi theo để đối chiếu xem tấm bằng, cuốn sổ hồng, sổ đỏ của chúng tôi làm có giống thật không rồi mới nhận bằng và trả tiền.

Dịch vụ Làm SỔ HỒNG, SỔ ĐỎ

– Yên tâm về tấm bằng đại học, tấm sổ đỏ, sổ hồng của chúng tôi giống thật đến 99,99%, bằng và sổ đỏ, sổ hồng được đóng dấu mộc đỏ,in nổi giáp lai, tem 7 màu 6 cánh chuẩn như bằng thật 100% không ai có thể phát hiện ra đó là 1 tấm bằng giả. Bằng bao công chứng nên các bạn không bao giờ lo rằng tấm bằng giả, sổ hồng giả của mình liệu có bị phát hiện được hay không nhé

Nếu giao dịch làm sổ đỏ giả được thông qua, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi các thông tin được yêu cầu qua email trên. Mọi thứ còn lại chúng tôi sẽ xử lý. Đặc biệt khi đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bị lừa đảo bởi chúng tôi tuyệt đối không nhận đặt cọc trước của khách hàng.

– Dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả của chúng tôi là dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn hà nội và khu vực tphcm hiện nay. Cam kết giao bằng đúng thời gian, chuẩn giống thật 100%.