Sổ hồng, Sổ đỏ có làm giả được hay không

Với tình hình kinh tế ngày càng đang phát triển hiện nay thì nhu cầu làm các loại giấy tờ giả càng nhiều. Và một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc đó là Sổ Hồng, Sổ Đỏ có làm giả được hay không ? Trung tâm làm sổ đỏ giả của chúng tôi xin khẳng định là có thể làm giả Sổ Hồng và Sổ Đỏ. Vậy làm sổ hồng giả, làm sổ đỏ giả như thế nào? Trước khi tìm hiểu cách làm sổ hồng, sổ đỏ giả chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm làm sổ hồng giả và làm sổ đỏ giả nhé.

Làm sổ hồng giả là hành động làm giả giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà trên phôi thật có màu hồng được lấy từ Bộ Xây Dựng  và với công nghệ in ấn hiện đại cùng với chữ ký sống trên cuốn sổ hồng làm cho chúng giống thật đến mức có thể qua mặt được công chứng viên.

làm sổ đỏ giả lấy ngay

Làm sổ đỏ giả là hành động làm giả giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất . Sổ đỏ giả được làm trên phôi thật 100%  với công nghệ in sắc nét và mộc nổi thì khách hàng có thể tự tin sử dụng mà không sợ bị phát hiện.

Cách làm sổ hồng, làm sổ đỏ giả.

Các bước đặt hàng bên trung tâm chúng tôi:

Bước 1: Liên hệ hotline hoặc zalo để được tư vấn và đặt hàng 24/7.

Bước 2: Cung cấp một số thông tin mà chúng tôi yêu cầu, tiến hành làm hàng theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Gửi hình qua zalo để khách xem và xác nhận để tránh sai xót và tiến hàng gửi hàng .

Bước 4 : Khách được xem hàng và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng. Liên hệ chúng tôi để được bảo hành nếu co sai xót.

Xin cảm ơn

Sử dụng công nghệ in màu kỹ thuật số để đem đến một cuốn sổ giả đẹp mắt và chất lượng nhất.

Phôi được sử dụng là phôi thật 100% được lấy từ Bộ Xây Dựng và Bộ Tài Nguyên và Môi trường.

Chữ ký trên do chúng tôi luyện tập nhiều lần và ký trực tiếp lên sổ  không phải scan ra nên hoàn toàn giống thật.

làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả

Mộc nổi được đóng trực tiếp lên sổ. – Gặp mặt và bàn giao các thông tin cần thiết khi làm bằng đại học. Bạn nên nhớ chúng tôi làm giấy tờ giả không lấy tiền đặt cọc, chỉ đến khi bạn cầm trên tay tấm bằng lúc đó chúng tôi mới thanh toán tiền. Nhằm giúp bạn có thể tự tin không sợ lừa đảo khi làm bằng tại dịch vụ làm giả giấy tờ phôi thật.

Làm Bằng Đai Học Giá Rẻ, làm giấy tờ giả, làm sổ đỏ giả Phôi Thật Chất Lượng Hàng Đầu TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Giao đến tận tay quý khách hàng.