Làm Giấy CMND Giả Phôi Thật Giá Rẻ

Làm CMND giả là 1 dịch vụ chuyên nghiệp về làm giấy tờ giả đặc biệt dựa trên công nghệ in thông minh bằng phôi thật để giúp bạn có được giấy chứng minh nhân dân như thật. Làm giấy cmnd giả chỉ từ 1 triệu 500k của LÀM CMND GIẢ UY TÍN sẽ bạn nhanh chóng có được giấy cmt chất lượng mà không phải mất quá nhiều thời gian để lên các cơ quan hành chính đăng ký.

Bài viết: Làm Giấy CMND Giả Phôi Thật Giá Rẻ

Nội Dung

Dịch vụ nhận làm CMND giả các loại giá hợp lý

Rất nhiều người bị mất giấy tờ, không đủ thời gian làm lại mà cần gấp, cần giấy tờ giả, cmnd giả để xin việc, xuất ngoại,… Trong những trường hợp này, nhiều người dễ dàng nghĩ tới các dịch vụ làm giấy tờ giả. Đồng nghĩa với đó, họ tìm tới các cơ sở cung cấp dịch vụ này để yêu cầu sự giúp đỡ. Tại đây, họ sẽ yêu cầu bạn làm một số quy trình, thủ tục và sau một thời gian sẽ giao giấy tờ giả đã làm cho bạn.

LÀM CMND GIẢ UY TÍN chuyên nhận làm CMND giả, cmt giả, cmnd giả, fake cmnd, cmnd trắng, các loại bằng cấp khác nhau. Tại đây, chúng tôi sẽ công khai bảng giá, và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp từ A – Z cho bất cứ ai có nhu cầu.

Những điểm nổi bật của chúng tôi

Làm CMND giả bằng phôi thật ⭕ Phôi thật – Phôi nhà nước
 Giá siêu rẻ ⭕ Chỉ từ 1,5 triệu
Bảo mật thông tin ⭕ Không lưu giữ thông tin thật của bạn bằng bất cứ hình thức nào
Không cần đặt cọc ⭕ Chúng tôi sẽ làm cmnd trước, thu tiền sau
 

Làm CMND giả là gì?

CMND thật là một tấm thẻ chứa nhiều thông tin cá nhân cơ bản về lai lịch, tên tuổi, các đặc điểm nhận dạng riêng biệt của bạn. Làm giấy cmnd giả là việc các cơ sở hoạt động trái phép mô phỏng cmnd thật dựa trên những thông tin cơ bản mà khách hàng yêu cầu. Sau đó, cmnd giả này sẽ được giao cho khách hàng và được sử dụng nhằm nhiều mục đích khác nhau.

làm giấy cmnd giả

Làm giấy CMND giả là gì

Làm chứng minh giả mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, ở chỗ chúng tôi có hai hình thức làm giả chứng minh nhân dân là bình thường và giao nhận nhanh. Việc làm giấy cmnd giả theo hình thức giao nhận nhanh sẽ diễn ra gấp rút hơn và người đặt hàng sẽ nhận được trong ngày, thậm chỉ chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, có thể nói,  đồng nghĩa với đó thì giá tiền cũng sẽ đắt hơn. Cụ thể, đối với chứng minh nhân dân bản giấy, bạn sẽ phải chi trả cho bên làm giả số tiền ~ 1,5 triệu . Đối với chứng minh nhân dân giả bản ép nhựa, con số này sẽ dao động cao hơn. Đây là số tiền bao gồm cả chi phí vận chuyển và cũng khá hợp lý trên thị trường làm giấy tờ giả hiện nay.

Cách làm chứng minh nhân dân giả (cách làm cmnd giả)

Quá trình làm chứng minh nhân dân giả diễn ra không quá phức tạp. LÀM CMND GIẢ UY TÍN nhận làm cmnd giả với điều kiện khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin và thực hiện đúng theo quy trình, thủ tục sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên lạc: Zalo, website, hotline, địa chỉ công ty, email,..
 • Bước 2: Hai bên sẽ sắp xếp một buổi gặp mặt và thống nhất thời gian, địa điểm rõ ràng, nội dung trao đổi,…
 • Bước 3: Khách hàng bày tỏ nhu cầu, nguyện vòng và nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và công khai bảng giá dịch vụ rõ ràng cụ thể. Hai bên sẽ có những thương lượng và yêu cầu nhất định về giá cả.
 • Bước 4: Hai bên đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng. Sau đó, khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho chúng tôi.
 • Bước 5: Chúng tôi thực hiện chuyển thông tin cho các bộ phận khác tiếp nhận. Sau khi cmnd giả được hoàn thành, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và giao nhận bằng.
 • Bước 6: Nếu khách hàng kiểm tra và ưng ý với sản phẩm, họ tiến hành thanh toán và nhận cmnd. Nếu không, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi làm lại bằng cho tới khi vừa ý rồi mới thanh toán.
làm cmnd giả ở tphcm
Cách làm cmnd giả ở tphcm

Làm CMND giả online

Làm cmnd giả online khá dễ dàng và có khi còn thuận tiện hơn rất nhiều so với việc tới tận các cơ quan để làm việc. Nhờ có nó mà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và có thể dùng thời gian đó để giải quyết các việc khác.

Nếu làm cmnd thật, bạn có thể lên Trang thông tin điện tử cung cấp dịch vụ công trực tuyến của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố và cung cấp thông tin trên đó, đồng thời đặt lịch hẹn và tiến hành theo hướng dẫn.

Trong trường hợp làm giả cmnd, các bạn chỉ cần chụp cmnd cũ trước đó cho chúng tôi nếu còn giữ. Nếu không, bạn phải gửi thông tin cơ bản đến cho nhân viên của LÀM CMND GIẢ UY TÍN. Sau một thời gian, sẽ có một chứng minh nhân dân 2 mặt với đầy đủ thông tin cho bạn.

Dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả lấy ngay

Rất nhiều người cần gấp chứng minh nhân dân trong ngày hay chỉ vài tiếng đồng hồ tìm đến LÀM CMND GIẢ UY TÍN để yêu cầu được giúp đỡ. Trong những trường hợp đặc biệt như này, chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết nhưng lược bớt nhiều quy trình, thủ tục.

Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm rằng dù quy trình lược bớt nhưng vẫn rất rõ ràng và đảm bảo lợi ích cho cả hai bên. Các bạn chỉ cần nhanh chóng cung cấp các thông tin cho bên phòng ban xử lý. Sau đó chỉ trong vòng 1 – 2 tiếng, một tấm cmnd thật sẽ được hoàn thành và được giao tới tận tay cho bạn để phục vụ những việc gấp của bạn.

Điều đặc biệt là mọi cam kết từ chất lượng, hình thức, thông tin,… đều không có gì thay đổi. Khách hàng vẫn có thể đổi trả nếu chứng minh nhân dân có xảy ra sai sót gì. Tuy nhiên thì mức giá cho dịch vụ làm cmnd nhanh sẽ đắt hơn một chút so với việc lấy sau vài ngày ký hợp đồng.

làm giả cmnd
Dịch vụ làm giả cmnd lấy ngay

Phạm vi dịch vụ làm cmnd giả – làm chứng minh nhân dân giả.

Hiện nay, LÀM CMND GIẢ UY TÍN đã mở rộng phạm vi hoạt động ra khắp 63 tỉnh thành phố trên cả nước. Chúng tôi cũng thực hiện xây dựng một số trụ sở ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương,…

Với phạm vi rộng như vậy, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

Làm chứng minh nhân dân giả ở đâu? Dịch vụ làm giả cmnd uy tín duy nhất

Nhu cầu làm giấy tờ giả, làm chứng minh nhân dân giả gia tăng đột biến trong những năm gần đây. Đây là lý do hàng trăm cơ sở, trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy chứng minh giả được xây dựng và mọc lên. Một trong số đó phải kể đến LÀM CMND GIẢ UY TÍN. Đây là cơ sở uy tín, chất lượng số một, được hàng trăm khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Đến với LÀM CMND GIẢ UY TÍN, sản phẩm được tạo nên vô cùng chất lượng, đẹp và giống y với bản gốc, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Không chỉ thế, chúng tôi không yêu cầu trả thêm phụ phí mà còn giao nhận giấy tờ, chứng minh nhân dân tận nơi với mức giá rất phải chăng.

Dịch vụ làm cmnd giả ở TPHCM

Làm cmnd giả ở tphcm là nhu cầu lớn của người dân nơi đây. Trên địa bàn các quận huyện tại tphcm, LÀM CMND GIẢ UY TÍN nhận làm cmnd giả ở tphcm với mọi khách hàng có nhu cầu. Tại đây, quy trình sẽ diễn ra rất nhanh chóng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể và tận tình khách hàng từ khâu cung cấp thông tin tới khâu giao nhận.

làm cmnd giả mới nhất
Dịch vụ làm cmnd giả mới nhất

Dịch vụ làm căn cước công dân giả uy tín

Căn cước công dân hay chứng minh nhân dân là vật bất ly thân, có vai trò vô cùng quan trọng, giúp xác minh nhân thân và xuất trình khi cần thiết. Nhiều người do sơ sót làm mất chúng hoặc ở xa không thể về địa phương làm việc với cơ quan công an sẽ tìm tới dịch vụ làm căn cước công dân giả.

Có thể khẳng định rằng, dịch vụ làm cmnd giả không hề xấu và  đôi khi còn giúp ích rất nhiều trong các trường hợp khẩn cấp. Và chỉ với 1,5 triệu và không cần chờ đợi gì nhiều các bạn đã có ngay một chiếc cmnd mới với đầy đủ thông tin y như bản gốc.

Fake cmnd online mất nhiều thời gian không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là không nhé. Trước giờ, việc làm giả cmnd diễn ra khá nhanh chóng chỉ trong từ 2 – 3 ngày bởi còn mất thời gian làm việc trực tiếp, hẹn gặp,… Tuy nhiên, fake cmnd online lại diễn ra nhanh hơn nhiều và thường diễn ra trong ngày. Bạn chỉ cần chụp ảnh cmnd cũ hoặc cung cấp một số thông tin cho chuyên viên tư vấn và chờ đợi trong 12 – 24 tiếng là có ngay một chiếc cmnd mới. Rất nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi phải không nào?

Tại sao cần làm chứng minh thư giả?

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc nhiều người lựa chọn làm chứng minh thư giả. Một số trường hợp tìm đến các địa chỉ nhận làm cmnd giả có thể kể tới như:

 • Những người không muốn mất thời gian, công sức chờ đợi ở ngoài các cơ quan công an quận, huyện,.. để làm cmnd thật. Đồng thời họ cũng không muốn phải chuẩn bị nhiều giấy tờ và thủ tục lằng nhằng cho việc này.
 • Trường hợp tiếp theo là những người ở xa và khó có thể về các địa phương có hộ khẩu để làm cmnd thật.
 • Cuối cùng là những người có việc gấp cần đến cmnd nhưng đã làm mất. Thời gian chờ đợi để có được cmnd thật kéo dài đến cả tháng dẫn đến không kịp trong những tình huống cấp bách. Điều này dẫn tới việc họ tìm đến các cơ sở làm giả cmnd hoặc làm cmnd giả online để xin sự giúp đỡ.
làm chứng minh thư giả
Tại sao cần làm chứng minh thư giả?

Làm giấy tờ giả ở TPHCM giá rẻ

Nhiều bạn đang sống trên địa bàn các quận huyện thuộc tp Hồ Chí Minh và băn khoăn không biết làm giấy tờ giả giá rẻ ở đâu. Vậy thì hãy đến với LÀM CMND GIẢ UY TÍN ngay nhé. Với chục năm kinh nghiệm trong nghề, tại đây, bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý và hợp túi tiền nhé!

Tạo cmnd giả online có được không?

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ và sự chuyển đổi kinh tế số, chúng ta hoàn toàn có thể tạo cmnd online. Cụ thể, bạn cần lên các website chính thống của chính phủ để cung cấp thông tin và đặt lịch hẹn trước để thực hiện làm cmnd thật.

Còn đối với cmnd giả cũng có hình thức làm cmnd giả online nhé. Bạn có thể cung cấp thông tin qua các kênh liên lạc với LÀM CMND GIẢ UY TÍN và chờ đợi trong vài ngày để nhận được cmnd bạn nhé!

làm cmnd giả online
Làm cmnd giả online có được không?

Cách làm cmnd giả tại LÀM CMND GIẢ UY TÍN

Cách làm cmnd giả là cả một quy trình mà nhiều người tò mò.

 • Chúng tôi sẽ phải thu thập các thông tin từ tên, tuổi, địa chỉ, dấu vân tay, đặc điểm nhận dạng, nơi cấp,…..
 • Sau đó, những thông tin này sẽ được gửi tới các bộ phận khác nhau và dừng ở nơi in ấn.
 • Sau khi hoàn thành việc in thông tin và tạo phôi, cmnd giả sẽ hoàn thành và được giao tới tay khách hàng theo địa chỉ, thời gian đã yêu cầu từ trước.

Có phân biệt được cmnd giả và thật hay không?

Câu trả lời là có nhé. Có rất nhiều cách để phân biệt cmnd giả và cmnd thật. Cụ thể, có thể dựa theo các cách sau đây:

Sử dụng nguồn sáng để kiểm tra

Bạn hãy sử dụng đèn pin chuyên dụng hoặc flash điện thoại chiếu xiên một góc 20 độ vào mặt có dán tem của chứng minh nhân dân. Nếu có độ phản quang cũng như mã hiệu nhận biết được nhà nước cấp riêng thì đó là cmnd thật. Nếu không có đồng nghĩa với việc đó là cmnd giả.

Kiểm tra phôi của chứng minh nhân dân

So với cách trên thì kiểm tra phôi chỉ áp dụng được với giấy tờ sử dụng phôi giả mô phỏng phôi thật và sử dụng công nghệ in laser. Những cmnd giả có biểu hiện như trên rất dễ phát hiện vì kỹ thuật in này không tiên tiến và khó in đều cả hai mặt của chứng minh nhân dân.

cmnd thật
Có phân biệt được cmnd giả và thật hay không?

Làm thẻ căn cước giả có được không?

Dịch vụ này rất được ưa chuộng trên thị trường và được nhiều người sử dụng. Hành vi cung cấp dịch vụ làm thẻ căn cước giả về bản chất là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, nhu cầu trên thị trường vẫn rất cao và được nhiều người đón nhận nên các cơ sở cung cấp dịch vụ này vẫn hoạt động.

Làm chứng minh thư giả vay tiền được không?

Làm chứng minh thư giả để vay tiền hoàn toàn có thể xay ra nhé mọi người. Nhiều người sử dụng chứng minh thư giả để vay một số tiền lớn từ các đối tượng khác nhau nhằm mục đích ôm tiền bỏ chạy.

Tuy nhiên, cần phải khẳng định rằng đây là một hành vi lừa đảo và vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Làm điều này đồng nghĩa với việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản và sẽ bị kiện và chịu trách nhiệm hình sự tương đương. Không chỉ thế, nếu thực hiện hành vi trên, các bạn có thể bị cho vào danh sách đen của các ngân hàng và tổ chức tín dụng.

Các gói dịch vụ làm chứng minh thư giả – làm cmnd giả online tại LÀM CMND GIẢ UY TÍN

Có nhiều gói dịch vụ khi làm chứng minh thư giả – làm cmnd giả online khi đến với LÀM CMND GIẢ UY TÍN để khách hàng lựa chọn như:

 • Làm chứng minh thư giả – làm cmnd giả online bằng phôi giả.
 • Làm chứng minh thư giả – làm cmnd giả online bằng phôi thật rất khó phát hiện.
 • Làm chứng minh nhân dân online bản giấy.
 • Làm chứng minh nhân dân online bản ép nhựa.
 • Làm chứng minh thư, chứng minh nhân dân nhanh, lấy ngay trong ngày.

Ngoài ra còn một số dịch vụ khác mà có thể khách hàng sẽ cần. Nếu bạn đang có nhu cầu về những dịch vụ trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Phôi chứng minh nhân dân

Phôi chứng minh nhân dân là thứ dùng để kiểm tra xem đó là chứng minh nhân dân thật hay giả. Phôi có chứa những số hiệu và ký tự đặc biệt của riêng mỗi chiếc chứng minh nhân dân được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép. Các số hiệu, ký tự này dùng để xác minh nhân thân rõ ràng và có thể giúp bạn thoát khỏi các rắc rối không đáng có xảy ra.

Bởi thế, phôi chứng minh nhân dân vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Đây cũng là phần khó tạo ra và làm giả nhất trong quy trình làm giấy tờ giả của chúng tôi.

làm chứng minh giả
Các gói dịch vụ làm chứng minh giả – làm cmnd giả online tại LÀM CMND GIẢ UY TÍN

Làm chứng minh thư giả online đổi trả theo ý

Chưa có bất kỳ cơ sở nào chiều ý khách hàng như LÀM CMND GIẢ UY TÍN. Không chỉ có đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm phục vụ khách, chúng tôi còn có những cam kết vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng. Khi giao nhận, nếu chứng minh thư giả có lỗi, bằng không chất lượng hoặc khách không ưng ý thì có thể không thanh toán và thực hiện đổi trả.

Tại đây, chúng tôi sẽ có một bộ phận phòng ban riêng tiếp nhận những trường hợp này và thực hiện làm lại chứng minh thư cho tới khi bạn ưng ý.

Làm giả cmnd giá rẻ

Nhiều người muốn làm giả cmnd nhưng vẫn yêu cầu mức giả phải cực kỳ rẻ và hợp lý. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này từ phía quý khách hàng. Với những dịch vụ chất lượng, mức giá của chúng tôi cung cấp công khai chỉ dao động từ 1,4 triệu / cmnd

Không chỉ thế, bạn không phải trả thêm phụ phí và còn được vận chuyển, giao hàng tận nơi nữa. Vô cùng tiện lợi phải không nào?

Nhận làm cmnd Việt Nam

Chúng tôi cam kết không phân biệt và sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đầy đủ cho bất cứ khách hàng nào trên 63 tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam. Các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình, thủ tục làm việc nhanh gọn, tuyệt vời và dễ dàng.

Chúng tôi sẽ có những cam kết thiết thực, đảm bảo sự nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng cho bất cứ khách hàng nào sử dụng dịch vụ làm cmnd giả, giấy tờ giả.

Có nên mua cmnd cũ ở Hà Nội không?

Về vấn đề làm giả cmnd, LÀM CMND GIẢ UY TÍN cam kết sẵn sàng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Tuy nhiên, về vấn đề có nên mua cmnd cũ ở Hà Nội không, mọi người không nên mua chứng minh nhân dân cũ ở Hà Nội bởi nhiều lý do khác nhau.

 • Đầu tiên, hiện nay, hầu hết mọi người đã không còn sử dụng chứng minh nhân dân mà đổi qua dùng căn cước công dân.
 • Thứ hai, những giấy tờ cũ có thể tiềm ẩn rủi ro to lớn đối với người mua chúng.
 • Cuối cùng thay vì mua lại chứng minh nhân dân cũ thì chi phí cho một chiếc cccd hay cmnd mới không hề chênh lên quá nhiều.
cmnd giả
Có nên mua cmnd giả cũ ở Hà Nội không?

Dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả online – phôi chứng minh nhân dân y thật

Phôi chứng minh nhân dân là thứ khó làm giả nhất hiện nay bởi nó là cái gốc và phần quan trọng nhất để phân biệt cmnd thật và cmnd giả. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết tạo nên những phôi chứng minh nhân dân y như thật và rất khó để phân biệt.

Thậm chí, nếu các bạn có nhu cầu và không có thời gian để đến gặp mặt trực tiếp thì vẫn có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo, hotline. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả online vô cùng tiện lợi mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Hộ khẩu tỉnh làm CMND ở TPHCM được không?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi cho chúng tôi rằng: “Hộ khẩu tỉnh làm CMND ở TPHCM được không?” Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn được nhé mọi người. Cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành phố nào trên cá nước, không có hộ khẩu ở TPHCM thì chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ rất nhanh chóng. Các bạn sẽ không gặp bất cứ vướng mắc hay khó khăn gì trong quá trình làm CMND nhé!

làm cmt giả
Dịch vụ làm cmt giả nhanh TPHCM

Dịch vụ làm CMND nhanh tại Đà Nẵng

Tương tự như ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng có những cơ sở làm giấy tờ giả. Nếu mọi người có nhu cầu về dịch vụ làm CMND giả có thể liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhé!

Liên hệ được tư vấn

Bất cứ khách hàng nào vì lý do khó nói, đang có nhu cầu làm bằng cấp giả, làm giấy tờ giả, làm cmnd giả online đều có thể liên hệ với chúng tôi. Mọi người có thể liên hệ với LÀM CMND GIẢ UY TÍN thông qua các kênh như hotline, zalo, website hoặc đến trực tiếp địa chỉ của công ty. Nếu liên hệ qua số hotline, sẽ luôn có chuyên viên tư vấn hỗ trợ các bạn trong những tình huống khẩn cấp nhé!

Các bước chuẩn bị

Đầu tiên, các bạn cần phải biết mình muốn được cung cấp dịch vụ gì. Muốn biết, các bạn cần trình bày rõ nhu cầu của bản thân và lắng nghe tư vấn của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Sau đó, bạn cần hiểu rõ mọi quy trình và thủ tục làm việc mà nhân viên đã đưa ra cho bạn.

Tiếp đến, nhân viên sẽ đưa cho bạn biểu mẫu, việc của bạn là điền tất cả thông tin có trên đó. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị cho chúng tôi ảnh 3 * 4 có nền xanh và bản sao hoặc ảnh chụp hộ khẩu nữa nhé! Như vậy là đã hoàn thành rồi, rất đơn giản phải không nào?

Giao hàng nhanh chóng

Cho dù bạn yêu cầu làm cmnd giả mới nhất, làm cmnd trắng, fake cmnd hay bất cứ giấy tờ nào khác thì đều được giao hàng rất nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ giao cmnd tới tận nơi và đúng thời điểm đã thống nhất với khách hàng từ trước. Nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ này bên phía chúng tôi nhé.

Các dịch vụ đi kèm

Có thể nói, dịch vụ đi kèm bên phía LÀM CMND GIẢ UY TÍN vô cùng đa dạng, có thể kể tới như:

 • Nhận làm hồ sơ đi kèm với giấy tờ giả.
 • Ép nhựa các giấy tờ như bằng lái xe, cmnd nếu khách hàng yêu cầu.
 • Giao hàng nhanh, tận nơi, đúng giờ theo thời gian, địa chỉ thống nhất trước với khách hàng.

Thông tin liên hệ làm CMND giả

LÀM CMND GIẢ UY TÍN

Địa chỉ: 720 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Thuận Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000