Sổ hồng giả, sổ đỏ giả tại Hồ Chí Minh có nhận biết được không?

Bạn cũng biêt, với tên thương hiệu của Làm sổ hồng giả đã được rất nhiều người biết đến và đặt niềm tin trong suốt thời gian qua. Bởi tất cả các sản phẩm của chúng tôi mang đến cho người dùng với trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, với những hình thức kiểm chứng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối như dưới đây:

Màu sắc, màu mực trên giấy khi kiểm tra bằng kính lúp

Kiểm chứng sản phẩm nhờ vào kính lúp soi kỹ các màu sắc, màu mực ở trên giấy tờ thật và giả. Trong đó, với màu sắc ở trên sổ thật luôn rõ nét hơn, có màu mực đồng đều nhau trên cùng một chi tiết. Thêm vào đó, với các họa tiết, đường nét hoa văn mang lại từ các tổ hợp của chấm mực có màu hồng.

 
Đối với giấy tờ giả thì màu mực in sẽ không được sắc nét, bạn cần quan sát thật kỹ lưỡng sẽ nhận thấy được các chi tiết ở trên đó có màu mực khác. Thêm vào đó, các họa tiết về đường nét hoa văn với màu hồng không được đều nhau, được tạo ra từ các tổ hợp của chấm mực.

Mã số hiệu khi chiếu xiên bằng đèn một góc 10~20 độ

Bạn cầm sổ đỏ, sổ hồng giả bao soi dưới ánh đèn pin với góc nghiêng 10~20 độ ngay phần dấu sổ đỏ, sổ hồng. Đôi với giấy tờ sổ hồng thật thường có đường nét in nổi rõ ràng hơn và có con dấu cùng mã hiệu được đóng khá ngay ngắn. Còn với những giấy tờ giả thì được in chi tiết phần nổi khá mờ nhạt, thêm vào đó phần mã hiệu còn bị đóng lệch.

Độ sắc nét, phương pháp in Typo như thật chỉ có tại Làm sổ hồng giả

Về độ sắc nét được áp dụng với phương pháp in Typo mang lại cho khách hàng với sản phẩm giống y như thật. Đối với phương pháp được Làm sổ hồng giả đã áp dụng cho tất cả các sản phẩm gửi đến khách hàng. Nhằm mang đến cho khách hàng với những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng.