Làm Bằng Trung Cấp

Hiện nay bằng cấp đóng một vai trò rất quan trọng trong hồ sơ xin việc của người lao động. Chỉ với một tấm bằng trung cấp cũng đã giúp bạn tăng khả năng được tuyển dụng. Để giúp bạn có một hồ sơ hoàn hảo hơn, chúng tôi nhận làm bằng trung cấp giá rẻ cam kết 100% như bằng thật.

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của bằng cấp đối với người lao động trong bối cảnh hiện nay. Bằng cấp không chỉ là thước đo trình độ học vấn của người xin việc mà còn là yếu tố then chốt để nhà tuyển dụng chấm điểm và xếp hạng các ứng cử viên.

Ngoài bằng đại học và bằng cao đẳng, bằng trung cấp cũng là một điểm cộng của bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Vậy tại sao bạn lại không nhanh tay kiếm cho mình một tấm bằng trung cấp? Vì bạn không có thời gian mà bạn lại cần bằng gấp? Nếu bạn đang gặp những khó khăn đó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

làm bằng đại học, cao đẳng giả

Hiện nay có rất nhiều nơi nhận làm bằng nhưng giá cả lại rất đắt, tuy nhiên khi bạn đến với dịch vụ làm bằng trung cấp của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là đơn vị làm bằng giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ của chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng bằng cho bạn. Chúng tôi cam kết làm bằng từ phôi gốc chuẩn 100% của Bộ, không sử dụng phương pháp scan hay copy nên chất lượng phôi luôn đạt chuẩn, tất cả bằng đều có tem và con dấu nổi.

Ngoài ra, chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ làm bằng trung cấp đảm bảo chất lượng 100% giống như bằng thật. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bằng để nộp hồ sơ xin việc tại các công ty.

Quy trình làm bằng giá rẻ của chúng tôi như sau:

  • Khách hàng liên lạc với chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin trao đổi thông tin qua Zalo tới số 0768793726
  • Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, sau đó nếu bạn đồng ý với dịch vụ của chúng tôi thì bạn sẽ cung cấp những thông tin sau để chúng tôi có cơ sở tiến hành công việc:

làm bằng đại học

+ Họ và tên;
+ Ngày tháng năm sinh;
+ Nơi sinh;
+ Tên trường cần làm bằng;
+ Ngành đào tạo;
+ Hệ đào tạo;
+ Năm tốt nghiệp;
+ Xếp loại tốt nghiệp;
+ Ảnh thẻ 3×4 nếu tốt nghiệp từ năm 2010 trở lại;
+ Chứng minh nhân dân;

  • Sau khi bạn cung cấp đủ các thông tin nêu trên, chúng tôi sẽ làm bằng trung cấp hoặc bằng trung cấp nghề cho bạn và kết quả sẽ có sau 1-2 ngày làm việc.
  • Đặc biệt, bạn không cần đặt cọc trước, chúng tôi nhận phí dịch vụ sau khi giao cho bạn một bộ hồ sơ bao gồm bằng trung cấp/ trung cấp nghề (Bản chính ) + Bảng điểm (Bản chính) + Bản photo công chứng.

bằng trung cấp nghề

Ngoài ra, chi phí làm bằng khi hai bên thỏa thuận là giá trọn gói, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí, vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ của chúng tôi.

HÌNH ẢNH BẰNG CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM: