Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh trọn gói TPHCM

Dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói TPHCM do chúng tôi cung cấp với những ưu điểm như: uy tín, trọn gói và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức nên được đông đảo khách hàng trên địa bàn TPHCM lựa chọn sử dụng. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu, mang tới sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng ở dịch vụ sổ đỏ, sổ hồng.

giao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho khách

Những lý do nên sử dụng dịch vụ làm sổ nhà đất của chúng tôi

Hiện nay, riêng tại khu vực TPHCM có rất nhiều công ty, văn phòng luật tư vấn, cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ. Tuy nhiên, khi có nhu cầu cần tới dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói uy tín tại TPHCM, các bạn vẫn nên tham khảo và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi vì những lý do sau đây:

– Tư vấn 24/7: Chúng tôi tư vấn, giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách một cách nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo không làm lỡ việc của Quý khách hàng; Phạm vi dịch vụ rộng khắp 24 quận huyện tại TPHCM.

– Uy tín, chuyên nghiệp: Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn tư vấn chính xác, giúp khách hàng xử lý các vấn đề liên quan tới sổ đỏ trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại và liên hệ tới chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho Quý khách thông qua điện thoại. Trong một số trường hợp, đội ngũ chuyên viên pháp lý sẽ tới tận nhà tư vấn và nhận hồ sơ;

– Bảo mật: Tất cả các thông tin của Quý khách hàng đã chia sẻ đều được bảo mật tuyệt đối;

– Đầy đủ dịch vụ: dịch vụ làm sổ đỏ giả mang tới khách hàng gồm: xin cấp sổ đỏ lần đầu; đính chính sổ đỏ; dịch vụ sang tên sổ đỏ; xin cấp lại sổ đỏ; dịch vụ tách thửa hợp thửa;…

Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh trọn gói TPHCM
Dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói TPHCM

Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị khi liên hệ dịch vụ làm sổ đỏ

Khi có nhu cầu cần tới dịch vụ làm sổ đỏ và liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Các giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất,…
 • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản gắn liền;
 • Đơn đăng ký biến động đất đai;
 • Hợp đồng mua bán/chuyển nhượng/tặng cho;
 • Các tờ khai thuế gồm: thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ nhà, đất; thuế sử dụng đất phi nông nghiệp…

Các loại giấy tờ khác liên quan tới thủ tục làm giấy tờ nhà đất, bao gồm:

 • Sổ hộ khẩu,
 • Chứng minh thư,
 • Đăng ký kết hôn,
 • Hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân,
 • Cùng nhiều giấy tờ liên quan khác.

Các loại giấy tờ trên đều được đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi hỗ trợ soạn thảo, kê khai đầy đủ, giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, chính xác.

Làm sổ đỏ giả tại Hà Nội

Quy trình cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói

Bước 1: Tư vấn cho Quý khách hàng về các quy trình Pháp luật đối với thủ tục làm sổ đỏ trực tiếp thông qua điện thoại.

Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục được thuận lợi và nhanh chóng;

Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ từ phía khách hàng, soạn thảo các văn bản liên quan để hoàn thiện hồ sơ làm sổ đỏ;

Bước 4: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thường xuyên cập nhật tiến độ hồ sơ cho Qúy khách hàng;

Bước 6: Nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng.

Lưu ý: Quy trình các bước cung cấp dịch vụ làm sổ hồng hoàn toàn tương tự như sáu bước nêu trên.

giao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho khách

Thời gian tiêu chuẩn của dịch vụ làm sổ đỏ nhanh

Thời gian chờ cấp sổ đỏ lần đầu, thời gian hoàn tất thủ tục sang tên sổ đỏ cùng các thủ tục đất đai khác năm 2029, 2020 vẫn được áp dụng theo Khoản 40 Điều 2 Nghị định 01/2017/NĐ-CP. Theo đó:

 • Làm sổ đỏ lần đầu là không quá 30 ngày làm việc.
 • Sang tên sổ đỏ là không quá 15 ngày làm việc.

Mặc dù quy định đã có, nhưng trong quá trình làm thủ tục xin cấp Sổ đỏ sẽ không tránh khỏi phát sinh. Điều này không những khiến cho quá trình làm thủ tục cấp Sổ trở nên phức tạp, mà bạn cũng sẽ mất thêm một khoản thời gian nữa.

Nhưng bạn đừng lo vì đã có dịch vụ làm Sổ đỏ nhanh do chúng tôi cung cấp. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ luật sư giỏi, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, cùng sự liên kết hợp tác chặt chẽ với các cơ quan thẩm quyền cấp sổ đỏ, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo thời hạn làm sổ đỏ là đúng quy định.

giao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho khách

Dịch vụ làm sổ hồng nhanh trọn gói ở tại TPHCM

Năm 2009, Chính phủ cùng Bộ Tài Nguyên và Môi Trường đưa ra Nghị định 88/2009/NĐ – CP quy định, thống nhất sổ đỏ và sổ hồng thành một loại giấy chứng nhận. Giấy chứng nhận mới có tên gọi: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Ba loại: Sổ đỏ; sổ hồng; Và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, hiện nay vẫn còn đang lưu hành song song. Đồng thời có giá trị pháp lý như nhau.

Cũng như những gì đã trình bày ở trên. Để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình làm sổ, dịch vụ làm sổ hồng nhanh trọn gói TPHCM được chúng tôi triển khai cung cấp tới người dùng. Hãy liên hệ tới chúng tôi, các bạn sẽ được sở hữu sổ đỏ hoặc sổ hồng mang tên của mình trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ Làm SỔ HỒNG, SỔ ĐỎ

Liên hệ làm sổ đỏ, sổ hồng

Với phương châm làm việc luôn đặt uy tín, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho người sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói nhanh chóng, uy tín. Khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ nhanh trọn gói tại TPHCM đảm bảo uy tín.