Chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS là gì

Làm chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản ở đâu là uy tín và chất lượng , Từ ngày 28/1/22 phải có chứng chỉ hành nghề Bất động sản nếu không sẽ bị phạt đến 60 triệu đồng vì nắm bắt điểm này nên các bạn hành nghề yên tâm đã có dịch làm bằng cấp , chứng chỉ hành nghề uy tín tại dịch vụ làm bằng giả Quốc Anh ! Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản để  xác định bạn là ai ở thị trường bất động sản .  Và để năm rõ hơn về chủ đề chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản !

Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản là gì ?

Là một loại chứng chỉ hành nghề môi giới / chứng nhận do bộ xây dựng cấp có hiệu lực 5 năm

Thông tư số 11/ 2015/ TT-BXD quy định: Để có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản như hình bên dưới các bạn phải thi một cách nghiêm ngặt và được cấp bởi BXD !

Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản
Chứng chỉ môi giới bất động sản 2022

Vai Trò của chứng nhận , chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản

  1. Cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.
  2. Hướng dẫn việc đào tạo và bồi dưỡng kiến thức nghề môi giới bất động sản.
  3. Điều hành sàn giao dịch bất động sản.
  4. Được thành lập công ty môi giới bất động sản.
  5. Tổ chức hoạt động đánh giá bất động sản, trường hợp này yêu cầu chỉ cần nhân viên có giấy chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.
  6. Tổ chức các hoạt động định giá bất động sản, trường hợp này yêu cầu chỉ cần nhân viên có giấy chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.
  7. Sàn giao dịch bất động sản, trường hợp này yêu cầu chỉ cần nhân viên có giấy chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản hoặc định giá bất động sản. Ngoài ra, người đứng đầu phải có chứng chỉ hoàn thành khóa học quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Tầm quan trọng của chứng chỉ hành nghề môi giới, Không có thì sao không?

Nếu bạn là một người yêu nghề môi giới bất động sản thì phải có chứng chỉ hành nghề này  Giúp có bạn biêt nhiều hơn về thị trường Bất động sản và về luật bất động sản, giao tiếp với khách hàng một cách thích thú. Khách hàng cũng cảm thấy đang nói chuyện với một người chuyên nghiệp về bất động sản

Bên cạnh đó, nếu trong tương lai bạn có ý định lập công ty môi giới bất động sản cho riêng mình, chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản là thứ không thể thiếu trong luật Bất động sản.

Từ ngày 28/1/22 phải có chứng chỉ hành nghề Bất động sản nếu không sẽ bị phạt  tiền đến 60 triệu đồng nếu không có loại chứng chỉ này khi làm môi giới.

làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả

Tại Sao Nên Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Môi Giới Bất động sản tại Làm Bằng 12 ?

Chứng Chỉ Hành Nghề Môi Giới Bất Động Sản

Làm chứng chỉ môi giới ngày càng có nhu cầu cao nhưng không đồng nghĩa nơi nào đầy đủ kinh nghiệm như website : Làm Bằng 12 Với hơn 11 năm kinh nghiệm về lĩnh vực này

chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm giống 100% và chất lượng cao để các bạn đưa hồ sơ vào đầy đủ

Ngoài ra chúng tôi còn kèm theo một số cảm kết nghiệm ngặt : Bảo Mật – Chất Lượng – Uy Tín

Các bạn có thể liên hệ qua zalo có đội ngũ chúng tôi tư vấn cụ thể nhé !

làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả

Làm Bằng giả, làm sổ đỏ giả là website làm chứng chỉ và hồ sơ giả uy tín nhất cả nước.

Bấm Xem Mua Bằng Giả, Hướng Đến Khách Hàng Nhu Cầu Xin Việc Làm Có Công Việc Sau Khi Mua. Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Số 1 Việt Nam. Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Ngành. Hỗ Trợ Tận Tình

Thanh Toán Khi Nhận Hàng Hài Lòng. Hỗ Trợ Bảo Hành Lâu Dài. Gọi Ngay Nhận Ưu Đãi Hôm Nay.

Chuyên Nhận Làm Nhanh Tất Cả Các Loại Theo Nhu Cầu. Chuẩn Mẫu Chuẩn… Tư Vấn Làm Trọn Gói Từ A – Z. Không Cọc – Làm Xong Giao Ngay. Không Phát Sinh Thêm Chi Phí.