Quy trình làm bằng lái xe máy giả bạn nên biết

Quy trình làm bằng lái xe máy giả bạn nên biết

Nhằm mục đích giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình làm việc cũng như giá trị tấm bằng mang lại. Chúng tôi xin giới thiệu thông tin cơ bản về việc làm bằng xe máy giả như sau:

lam bang lai xe

  • Bắt buộc cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo quy định
  • Quyền lợi và các dịch vụ hỗ trợ làm bằng lái xe
  • Không mất nhiều thời gian nhưng vẫn sở hữu được bằng lái xe
  • Sử dụng phôi thật của Bộ giao thông vận tải nên bạn hãy yên tâm.
  • Chi phí của chúng tôi cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
  • Địa điểm làm bằng khắp nơi trên toàn quốc, không chỉ riêng tại những thành phố lớn.

Những loại giấy tờ bạn cần cung cấp để làm bằng

Chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn với dịch vụ làm bằng lái xe máy giả uy tín, đảm bảo chất lượng nhất. Vì thế, bạn có thể yên tâm cung cấp những thông tin cần thiết và gửi trực tiếp cho chúng tôi qua Zalo hay qua messenger. Những thông tin cần thiết chính là: 

  • 02 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
  • 01 bản photo chứng minh thư nhưng không cần công chứng. Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng hộ chiếu còn hạn thay thế nếu như chứng minh thư hết hạn hay bị thất lạc, mất mát.

mua bằng lái xe máy giả

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bạn chụp ảnh hoặc gửi về cho chúng tôi. Nhân viên sẽ tiến hành làm bằng giả cho bạn. Chỉ sau vài ngày chờ đợi thì chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và gửi cho bạn một bản demo của bằng lái xe máy.

Nếu bạn cảm thấy ưng ý nhân viên sẽ tiến hành làm ngay và gửi cho bạn khi hoàn thành. Còn trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa và cảm thấy chưa vừa ý thì hãy đóng góp. Nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp thu ý kiến và chỉnh sửa cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

Lời kết

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ địa chỉ để bạn có thể đến mua bằng lái xe máy giả cùng những thông tin liên quan tới dịch vụ này. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hay có nhu cầu mua bằng thì bạn đừng quên ghé thăm làm bằng lái xe giả.

Chúng tôi có những nhân viên chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn tấm bằng giống y như thật. Chúng tôi chuyên nhận làm bằng đại học giả, chứng minh nhân dân giả, bằng cao đẳng, bằng cấp 3 giả, làm số hồng… Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Chuyên làm cavet xe máy giả, cavet xe ô tô giả, đăng ký mô tô, xe máy giả, giấy xe GTHL, giấy MBC dành cho xe máy, mô tô phân khối lớn và ô tô.

Chuyên làm cavet ô tô, xe máy, xe tải chuẩn phôi thật — Không chỉ có thế, đây còn là giấy đăng ký mô tô, xe máy nhằm xác định về quyền sở hữu xe. Nhận Làm Giấy Tờ Xe Máy Giả Giá Rẻ, Làm Cavet Giả Xe Máy, Xe Ô Tô , làm cavet xe giả , mua cavet xe ô tô giả uy tín – an toàn.