Quy trình chi tiết nhận làm sổ hồng giả, sổ đỏ

Quy trình làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả tại LAMSOHONGUYTIN.

Như vậy, bạn đã hiểu sâu hơn về dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả của LAMSOHONGUYTIN như thế nào rồi. Để có được quy trình làm nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn cần thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn ở dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn và báo giá

Ngay lúc này, bạn có thể yêu cầu làm các loại giấy tờ liên quan đến đất đai, nhà của của mình như: sổ đỏ, sổ hồng. Chỉ với hình thức liên hệ trực tiếp bằng số hotline, qua Fanpage Facebook của chúng tôi. Ngay lập tức, làm sổ hồng giả sẽ có chuyên viên tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết nhất cho bạn nắm rõ.

Làm giấy tờ giả, Làm sổ đỏ giả

Bước 2: Xin thông tin làm sổ và bảo mật thông tin

LAMSOHONGUYTIN sẽ hỏi rõ về các thông tin chi tiết có trong sổ đỏ, sổ hồng của bạn. Lúc này, chúng tôi sẽ dựa vào đó để kiểm tra lại thông tin cho thật chắc chắn trước khi tiến hành làm.

Bước 3 : Xác nhận thông tin, tiến hành làm sổ theo yêu cầu

Đến bước này, sẽ cần xác nhận đầy đủ thông tin thật chính xác từ cả 2 bên, nhằm đảm bảo thông tin được in ra luôn chuẩn nhất. Khi thông tin đã xác minh chính xác rồi, LAMSOHONGUYTIN sẽ tiến hành hoàn tất sản phẩm và gửi đến cho bạn nhanh nhất.

Bước 4 : Giao hàng tận tay đúng hẹn, bảo mật

Khi đã hoàn tất việc in xong sản phẩm, chúng tôi tiến hành giao hàng đến tận tay khách hàng từ 1-3 ngày. Giao đúng đến địa chỉ mà bạn đã yêu cầu trước đó.

Làm sổ đỏ giả hết bao nhiêu tiền

Bước 5 : Thanh toán sau khi nhận sổ, xóa thông tin khách hàng

Khi nhận sổ hồng, sổ đỏ giả thì bạn cần kiểm tra lại thông tin một lần nữa thật chính xác. Tiếp đó, sẽ tiến hành thanh với người giao hàng của chúng tôi.

GIAO BẰNG NHANH

Dịch vụ làm bằng, làm sổ hồng trọn gói có đội ngũ giao hàng toàn quốc, chuyên nghiệp, luôn luôn thân thiện, lịch sự với khách hàng, trò chuyện với thái độ ân cần, chu đáo. Mang đến sự hài lòng đến khách hàng.

BẢO HÀNH MÃI MÃI

Với chế độ bảo hành lâu dài, chúng tôi sẽ làm lại bằng cho các bạn trong trường hợp mất bằng, rách bằng một lần. Ngoài ra còn tặng kèm 2 bản công chứng. Các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra

UY TÍN LÀ TRÊN HẾT

Tư vấn cho khách hàng các loại bằng, sổ hồng phù hợp với mục đích, độ tuổi, tạo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

SỔ HỒNG GIỐNG THẬT 100%

Các loại bằng cấp và sổ hồng của chúng tôi làm bằng phôi thật, vì vậy sẽ giống bằng thật 100%. Zalo giống từ font chữ, màu sắc cho đến các dấu mộc nổi, tem bảy màu. Đảm bảo với bạn rằng chúng tôi luôn lấy giả làm bằng giả rẻ nhất.

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn, giao sản phẩm tận nơi.

Dịch vụ làm giấy tờ giả

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Phôi thật của Bộ, tem chuẩn, chính xác từ FONT chữ đến kích cử, chữ ký sống 100%

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chúng tôi luôn bảo mật thông tin và có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Top 1 Dịch Vụ Nhận Làm Trọn Gói Chuyên Nghiệp, Giá Gốc Tại Việt Nam. Giao Nhanh Toàn Quốc. Hỗ Trợ Khách Hàng Xin Việc Dễ Dàng. Gọi Ngay Có Giá Gốc. Hỗ Trợ Chu Đáo Tận Tình.