Mua bằng lái xe ô tô B2

Mua bằng lái xe ô tô B2 – Loại bằng lái xe ô tô phổ biến nhất hiện nay chính là bằng lái xe B2. Để được cấp loại bằng lái này, bạn cần phải trải qua bài thi sát hạch về cả lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên hiện nay đang có dịch vụ mua bằng lái xe ô tô B2 nhiều trên thị trường. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc những thắc mắc về việc có nên mua bằng lái xe ô tô B2 không và công nghệ.

Tìm hiểu về bằng lái xe ô tô B2

Bằng lái xe ô tô B2 là loại giấy phép lái xe dùng cho những lái xe thông thường không chuyên điều khiển những loại xe cơ giới, xe du lịch loại dưới 9 chỗ và có thời gian là 10 năm.

Người lái xe phải đảm bảo có sức khỏe phù hợp đối với từng loại xe. Độ tuổi đủ điều kiện thi từ 18 – 60 tuổi

Làm Cavet xe nhanh

Quy trình thi bằng lái xe ô tô B2 – Mua bằng lái xe ô tô B2

Để thi được bằng lái xe B2, các học viên phải trải qua 2 kỳ thi. Đầu tiên là kỳ thi chứng chỉ nghề ở trung tâm đào tạo lái xe. Kỳ thi này có 2 môn thi là lý thuyết và thi thực hành lái xe ở trong sa hình.

Sau khi đã thi qua chứng chỉ nghề, bạn cần phải trải qua một bài thi sát hạch cấp bằng nữa. Kỳ thi này có 3 môn là lý thuyết, thực hành lái xe ở trong sa hình. Và lái xe ở trên đường trường.

Tại sao nhu cầu mua bằng lái xe ô tô B2 lại nhiều đến thế?

Hiện nay, việc mua bán bằng lái xe xe hơi B2 đang được diễn ra vô cùng phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm được những điểm bán bằng giả công khai ở trên mạng xã hội.

Muốn có bằng lái, bạn phải trải qua quy trình rất gắt gao và mất nhiều thời gian. Thậm chí có thể lên đến mấy tháng trời. Với công nghệ làm bằng giả ra đời, bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đợi vài ngày. Sau đó bằng sẽ được gửi tới tận tay bạn mà không cần phải học hành gì cả.

Do sự dễ dàng trong việc mua bán bằng giả, khiến việc tai nạn giao thông ngày càng tăng. Nhiều người không muốn bỏ thời gian ra học, chỉ mua bằng cho nhanh. Vì thế những lý thuyết/ thực hành đều không nắm vững. Và điều này thực sự nguy hiểm

Có nhu cầu thì cũng có rất nhiều ng bán khác nhau. Hoạt động mua bán bằng lái xe xe hơi B2 giả diễn ra tràn lan. Việc này gây nên bức xúc lớn trong dư luận. Ảnh hưởng đến sự an toàn và tính mạng của nhiều người tham gia giao thông khác.

Làm cavet xe

Mua bằng lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu?

Để mua được bằng lái xe xe hơi B2, bạn chỉ cần lên Google search sẽ đưa ra hàng trăm kết quả với rất nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau. 

Bằng giả hiện nay có nhiều giá khác nhau tùy thuộc vào nơi cung cấp. Một phóng viên sau khi thâm nhập vào một đường dây mua bán bằng giả đã được giới thiệu mua bằng lái xe B2 với mức giá 3 triệu đồng. 

Có nơi khác lại rao bán bằng giả với 2 loại đó là bằng lái xe có hồ sơ gốc có giá 9 triệu đồng và bằng lái xe không có hồ sơ gốc là 5 triệu đồng (thông tin chỉ mang tính tham khảo).

Bạn chỉ cần alo đến số điện thoại ghi trên website sẽ được báo giá chi tiết từng loại bằng. Thủ đoạn rất tinh vi và mời chào vô cùng hấp dẫn đến với người mua.