Lý do làm bằng giả và giấy tờ giả tại Làm Sổ Hồng

Làm giấy tờ giả không cọc là đơn vị chuyên nhận làm các loại bằng cấp từ cấp 2, cấp 3, cao đẳng, đại học, bằng lái xe, chứng minh nhân dân, căn cước công dân, nghề, kỹ sư, dược sĩ, sư phạm, điều dưỡng, anh văn, tin học, luật …. Thủ tục nhanh gọn | giao tận nơi | giá rẻ | đa dạng | phôi chuẩn.

1. Phôi thật tem thật được tuồng từ các trường ra

Thứ nhất, phôi thật được hiểu là những tấm bằng tốt nghiệp vẫn để trống, chưa có in tên học sinh, sinh viên, chưa in tên trường cũng như chưa được đóng mộc ký tên, là phôi trắng do Bộ giáo dục và đào tạo cung cấp cho các trường. Những phôi bằng này được quản lý rất chặt chẽ.

Vì hàng năm tại các trường có số lượng học sinh sinh viên bỏ học không phải là ít nên sẽ có các phôi bằng bị dư ra, dù số phôi bằng được quản lý chặt chẽ đến mấy thì cũng có những “khe hở” để lách, chính vì thế làm giấy tờ giả không cọc nhờ các mối quan hệ mà móc nối được để tuồn được những tấm phôi bằng đó ra ngoài. Sau khi đã có được phôi thật, làm bằng cao đẳnglàm bằng đại họclàm bằng trung cấp sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại cùng với tem 7 màu 6 cánh… nên bằng sẽ giống thật 100%.

2. Đầy đủ trọn bộ bảng điểm như một sinh viên ra trường

Khi Mua bằng đại họcmua bằng cao đẳngmua bằng trung cấpmua bằng cấp 3 ngoài nhận bằng ra bạn cũng sẽ nhận được trọn bộ bảng điểm, học bạ y hệt như một sinh viên ra trường với chất lượng giống thật 100% do đó bạn có thể thoải mái sử dụng để hoàn tất hồ sơ xin việc tại bất cứ đâu.

3. Mộc gốc của trường thật 100%, mộc nổi mộc chìm đầy đủ, bao soi rọi, bao công chứng

Thông thường ở những nơi khách mộc được làm kiểu scan hoặc photoshop rồi in lên bằng nên rất dễ nhận biết là bằng giả ngay cả khi nhìn bằng mắt thường. Còn tại làm giấy tờ giả không cọc thì sử dụng mộc gốc của trường thật 100%, mộc nổi mộc chìm đầy đủ nên sẽ giống thật 100%, chúng tôi bao soi rọi và công chứng trên toàn quốc.

4. Thủ tục nhanh gọn, bảo mật uy tín, xóa thông tin khách hàng sau khi nhận

Tại làm giấy tờ giả không cọc làm bằng trung cấp có một quy trình làm việc hết sức rõ ràng và nhanh chóng, sau khi thỏa thuận, có mọi thông tin chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng, bằng sẽ đến tay khách hàng sau 2-4 ngày. Sau khi giao dịch kết thúc để đảm bảo tính bảo mật, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin của khách hàng.

5. Xin việc thoải mái, xuất khẩu lao động, thi viên chức

Mua bằng cấp 3 được làm từ phôi thật tem thật có chất lượng giống 100% nên khách hàng có thể thoải mái mang đi công chứng tại các cơ quan nhà nước để hoàn thiện hồ sơ xin việc, xuất khẩu lao động, du học hay thi công chức.

Làm sổ đỏ giả hết bao nhiêu tiền

6. Bảo hành 6 tháng, mất là làm lại miễn phí

Chúng tôi có chế độ bảo hành dịch vụ trong 6 tháng, nếu sau khi nhận bằng bạn làm mất, làm cháy, hỏng… cứ báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm lại hoàn toàn miễn phí cho bạn.

NHẬN BẰNG LÀ CÓ VIỆC! Liên hệ ngay để được tư vấn Quân