Làm sổ hồng giả HCM giống y thật

Sổ hồng là Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất

Thực hiện quy định của pháp luật về đất đai, pháp luật về nhà ở, pháp luật về xây dựng trước ngày 10/12/2009 ở do Bộ Xây dựng ban hành. Bên trong sổ đỏ ghi rõ các nội dung sau: 

  1. Được Sở hữu nhà ở như thế nào?, 
  2. Sử dụng đất ở thuộc quyền sử dụng riêng hay chung
  3. Dùng để cấp cho nhà riêng đất hoặc nhà chung đất như nhà chung cư.

Làm sổ hồng giả HCM giống y thật

Giống như mẫu gốc bạn cần – Mẫu lam nhanh trong 2-4 ngày – Làm sổ hồng giả HCM giống y thật. Mọi khách hàng cần là có ngay sản phẩm trong 3 ngày xong bàn giao nhanh. Có gioa hàng nhanh trên toàn quốc không lấy phí giao hàng nhé. Làm sổ hồng giả HCM giao tận nhà bạn.
Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ ngay từ khi đặt cọc cho đến khi ra được sổ hồng, sổ đỏ. Tuyệt vời, chúng tôi thiết kế sản phẩm để giúp bạn ngay từ đầu thiếp lập một giao dịch an toàn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ độc lập trợ giúp đặt cọc hoặc làm trọn gói làm sổ hồng giả HCM.
 
Mẫu sổ đỏ giả và sổ hồng giả của Lamsodogia.com

Làm giả sổ đỏ, làm sổ hồng giả tại địa chỉ của chúng tôi

Khi đã gửi gắm niềm tin cũng như đặt trọn vẹn kỳ vọng vào Chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn hài lòng về tấm sổ đỏ giả nhận được.

Thế nên, chúng tôi là đơn vị làm sổ đỏ giả uy tín hàng đầu toàn quốc. Hiện tại thì không có đối thủ cạnh tranh được với chúng tôi, bởi sự tin yêu của hàng nghìn khách hàng. Quy trình làm giả sổ đỏ của chúng tôi cụ thể như sau:

Tiếp nhận thông tin từ và xử lý thông tin khách hàng

Bạn có thể gửi nhanh thông tin để làm giả sổ hồng, giấy tờ sổ đỏ thông qua facebook,zalo, gmail. Nhân viên sẽ tiến hành xác minh có thật hay không của những thông tin này.

Triển khai quy trình thực hiện

Chúng tôi sẽ tiến hành triển khai làm sổ đỏ giả theo những thông tin được cung cấp cũng như ý muốn của khách hàng. Sau khi thu thập thông tin xong thì chúng tôi sẽ tiến hành làm sổ cho bạn ngay và luôn. Dịch vụ của chúng tôi chỉ mất từ vài ngày là có được cuốn sổ như mong muốn cho bạn.

Mẫu sổ đỏ giả và sổ hồng giả của Lamsodogia.com

Gửi hình ảnh để xác nhận

Làm xong sổ đỏ, sổ hồng, hình ảnh sẽ được chụp để gửi cho khách xem đã đúng yêu cầu chưa

Nhận hàng và trả tiền

Sau khi đã xác nhận xong, chúng tôi tiến hành gửi giấy tờ đi ngay trong ngày

Chúng tôi  đảm bảo tư vấn chính xác và cụ thể, tiết kiệm thời gian làm và trả hồ sơ sổ đỏ đúng hẹn cho khách. Bảo mật thông tin đỉnh cao, nhận hàng xong là xóa thông tin liên quan đến khách hàng ngay. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.