Làm sổ hồng giả giá bao nhiêu tại HCM

Làm sổ hồng giả giá bao nhiêu tại HCM? Ngoài vấn đề tiền bạc ra thì vấn đề giá cả cũng là một trong những thứ đáng được quan tâm. Nhiều người thắc mắc dịch vụ làm sổ đỏ giả giá bao nhiêu bởi giá mỗi cơ sở đều khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại thì giá của sổ đỏ chỉ nằm trong khoảng từ 9-12 triệu. Dịch vụ làm sổ hồng giả đang rất được đông đảo khách hàng quan tâm.

Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng

Sổ hồng giả giúp bạn đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh chóng trong một số trường hợp như: 

  • Khi bạn sở hữu nhà đất thì chắc chắn sẽ nhà nước cấp sổ hồng hợp pháp. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có sổ trong tay. Vì vậy, sổ hồng giả giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng như vay ngân hàng, mua bán, cầm cố,…
  • Khi đang giao dịch BĐS mà gặp vấn đề về quyền sở hữu đất thì chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để xin cấp sổ hồng từ nhà nước. Lúc này. sổ hồng giả chính là biện pháp tối ưu giúp bạn mua bán bất động sản một cách dễ dàng.
  • Khi bạn cần có sổ hồng đứng tên mình nhưng không sở hữu bất kỳ bất động sản nhà đất nào thì sổ hồng giả chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.
  • Khi bạn cần sổ hồng để có thể vay mượn gấp từ ngân hàng nhưng bất động sản mà bạn sở hữu là đất thừa kế hoặc không có giấy tờ gì thì chắc chắn cuốn sổ hồng giả giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng.

làm sổ hồng giá bao nhiêu

Làm thế nào để đánh giá chất lượng của sổ hồng giả?

Việc đánh giá chất lượng sổ hồng giả cũng vô cùng quan trọng. Bởi sổ hồng giả phải có chất lượng giống như sổ hồng thật thì ta mới có thể sử dụng chung vào mục đích cá nhân của mình. Các tiêu chí để chúng ta có thể đánh giá chất lượng một cuốn sổ hồng giả là: 

Chất liệu

Chất liệu làm sổ đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định cuốn sổ giống thật tuyệt đối hay không. Giấy in phải là loại tương đồng với sổ thật, màu mực in sắc nét, độ đậm nhạt phải giống sổ thật 100%.

Các loại chữ ký 

Chữ ký trên sổ hồng giả cần khớp với sổ thật 100%. Nếu không sử dụng các công nghệ hiện đại thì hoàn toàn không thể phát hiện ra đó là chữ ký giả. 

Font chữ

Font chữ giống với sổ thật là điều cơ bản nhất khi làm sổ hồng giả. 

Lamsohonguytin – Địa chỉ làm sổ hồng giả giá rẻ, nhanh chóng 

Nhu cầu làm sổ hồng giả ngày càng tăng nên trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và đem đến cuốn sổ giả có chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

làm sổ hồng giá bao nhiêu

Làm giả sổ hồng ở đâu chuyên nghiệp?

Lamsohonguytin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi cam kết có thể đem đến cho bạn cuốn sổ hồng giả giống thật 100%, dễ dàng đáp ứng mọi mong muốn của bạn.