Làm sổ hồng giả giá bao nhiêu tại HCM

Khách hàng thường thắc mắc làm sổ hồng giả giá bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi làm sổ hồng giả giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giới thiệu sơ qua như sau:

Dịch vụ làm sổ đỏ sổ hồng giả 3 triệu ( đảm bảo vay vốn ok );

Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh trọn gói TPHCM
Dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói TPHCM

CHUYÊN NHẬN – DỊCH VỤ LÀM GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT – DỊCH VỤ NHẬN LÀM SỔ ĐỎ SỔ HỒNG GIẢ TẠI HÀ NỘI TPHCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN.

Làm sổ hồng, sổ đỏ giả uy tín chất lượng – Làm Bằng Nhanh

Dịch vụ nhận làm giấy tờ nhà đất, dịch vụ làm sổ đỏ sổ hồng giả phôi gốc, giá rẻ, uy tín không phải đặt cọc tại tphcm và Hà nội.

Chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, nhiều lúc vì công việc và để hoàn thiện hồ sơ nên ta cũng cần tới nó, đôi khi bị mất giấy tờ nhà đất mà cần gấp nên ta phải làm giả để chữa cháy.

1. Bảng giá dịch vụ làm giấy tờ nhà đất, làm giấy tờ giả các loại.

– Nhận làm giả giấy tờ nhà đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai như bìa đỏ sổ đỏ sổ hồng các loại.

giao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho khách

Chúng tôi làm tất cả các loại giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, sổ đỏ, sổ hồng, … tất cả đều dấu mộc, chữ ký 100%. Liên hệ ngay để làm tất cả các loại giấy tờ bạn muốn làm

– Làm sổ tạm trú kt3, Sổ hộ khẩu giá 2 triệu; Làm chứng minh thư nhân dân CMND, căn cước công dân CCCD giá 1 triệu; Thẻ hướng dẫn viên du lịch giá 1 triệu;
– Thẻ Đảng 1 triệu; Chứng minh Công an nhân dân, quân đội 2 triệu;
– Dịch vụ làm visa, hộ chiếu pasport giá 3 – 5 triệu;
– Bằng lái xe máy oto A1,A2 giá 1triệu, B2 giá 3 triệu, D E…4-6 triệu;
– Đăng ký cavet xe máy 1 triệu, đăng ký cavet ôtô 3 triệu; đăng kiểm xe 1 triệu.
– Sổ tiết kiệm ngân hàng 1 triệu – 2 triệu;
– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, ly hôn giá 2 triệu; giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, xác nhận độc thân 1 triệu;
– Giấy phiếu lý lịch tư pháp 1 triệu;
– Dịch vụ làm hồ sơ xin việc giá 600k;
– Giấy phép kinh doanh giá 1 triệu;
– Sao kê bảng lương, hợp đồng lao động giá 1 triệu;

Dịch vụ Làm SỔ HỒNG, SỔ ĐỎ

2. Quy trình làm giấy tờ giả, làm sổ đỏ sổ hồng giả

Khách hàng gửi thông tin đầy đủ để làm giả giấy tờ sổ đỏ qua Zalo, Messenger hoặc Gmail thì bên mình sẽ tiếp nhận và tiến hành làm kịp tiến độ theo yêu cầu, làm xong giấy tờ thì bên mình sẽ chủ động liên hệ và chốt ngày giờ địa điểm để giao dịch, nếu khách hàng ở xa thì gửi bưu điện chuyển phát nhanh.

Chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn chính xác và khách quan, thời gian làm và trả hồ sơ giấy tờ nhà đất đúng hẹn, tuyệt đối bí mật mọi thông tin của khách hàng, làm xong xóa hết thông tin. Ngay bây giờ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn các bước, thông tin cần thiết để làm sổ đỏ, sổ hồng nhanh nhất chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ Làm SỔ HỒNG, SỔ ĐỎ

3. Cam kết về dịch vụ làm sổ đỏ sổ hồng giả

Để làm được các loại giấy tờ nhà đất giả, trước tiên phải có phôi sổ đỏ tức là những phôi gốc khống được in sẵn, chưa có dấu. Ngoài việc thiết kế, chất lượng in ấn ngày càng được cải thiện nhờ máy móc hiện đại thì vấn đề quan trọng phải tính đến chính là phôi bằng phôi sổ. Các phôi giấy tờ văn bằng giả được làm bằng phương pháp scan từ các mẫu giấy tờ sổ gốc, văn bằng, chứng chỉ thật rồi dùng phần mềm vi tính xử lý các chi tiết, hoa văn, nội dung trên văn bằng cho sắc nét rồi đặt lệnh trên máy tính kết nối với máy in màu tự động sẽ in ra phôi bằng phôi sổ, chứng chỉ giả trên bìa cứng. Sau đó đánh máy thông tin cá nhân của khách hàng rồi in vào phôi, dùng con dấu chữ ký giả, dấu tròn giả đóng trực tiếp lên giấy tờ sổ đỏ sổ hồng và phôi văn bằng giả.

Thời gian trả hàng nhanh gọn, giao dịch kín đáo an toàn, tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể trả hàng từ 1-3 ngày nhằm đảm bảo tiến độ công việc của bạn.

làm sổ hồng giả

Cần Vốn Làm Ăn, Cần Có Tài Sản Thế Chấp, Cần Vay Nhanh, Cần Chứng Minh Tài Sản Để Đi Nước Ngoài. Làm Nhanh Chóng, Có Trong Ngày, Bảo Đảm Trung Thực 100%, Nhận Hàng Xong Mới Thanh Toán Toàn Quốc. Hãy nhấc máy liên hệ với dịch vụ ngay hôm nay.

* Zalo: 0768793726 (liên hệ và gửi thông tin qua tin nhắn zalo nhé mọi người).