Làm sổ hồng giá bao nhiêu vậy nè

Làm sổ hồng giá bao nhiêu vậy nè – Nhìn chung, so với các chi phí phải nộp khi làm sổ hồng như lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân và phí thẩm định cấp quyền sử dụng đất ( tối đa 7.500.000 đồng ), các loại lệ phí và phí khác đều các giá thấp hơn, chỉ từ 25.000 đồng cho đến 300.000 đồng với mỗi yêu cầu cấp sổ hồng của từng cá nhân, gia đình.

làm sổ hồng mất bao nhiêu tiền

Theo quy định tại Thông tư 02/2014/TT-BTC của Bộ trưởng Bộ tài chính hướng dẫn về phí và lệ phí thuộc thẩm quyền quyết định của Hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khi làm sổ hồng

+ Mức thu lệ phí tài chính được giới hạn tối đa 100.000 đồng/giấy đối với các giấy cấp mới; không quá 50.000 đồng/ lần cấp đối với giấy cấp lại.  

+ Mức thu tối đa 25.000 đồng/giấy với trường hợp giấy chứng nhận cấp cho hộ gia đình, cá nhân chỉ có quyền sử dụng đất mà không có nhà và tài sản khác gắn liền với đất.

+ Mức thu không quá 20.000 đồng/ lần cấp đối với các giấy cấp lại, kể cả với trường hợp cấp lại giấy chứng nhận do hết chỗ để xác nhận, cấp đổi, xác nhận bổ sung vào giấy tờ chứng nhận.

+ Mức thu tối đa 28.000 đồng/lần với trường hợp chứng nhận đăng ký biến động về đất đai.

+ Mức thu không quá 15.000 đồng/lần với trích bản đồ địa chính, văn bản, số liệu hồ sơ địa chính.

>> Nhìn chung, so với các chi phí phải nộp khi làm sổ hồng như lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân và phí thẩm định cấp quyền sử dụng đất ( tối đa 7.500.000 đồng ), các loại lệ phí và phí khác đều các giá thấp hơn, chỉ từ 25.000 đồng cho đến 300.000 đồng với mỗi yêu cầu cấp sổ hồng của từng cá nhân, gia đình.

làm sổ hồng giả

Làm sổ hồng giá bao nhiêu

Chỉ 1 – 3 ngày bạn đã nhận được sản phẩm mà mình đang cần, thật nhanh chóng và chất lượng. Đảm bảo nhận hàng chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

DỊCH VỤ LÀM SỔ ĐỎ GIẢ, LÀM SỔ HỒNG GIẢ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI

LÀM SỔ ĐỎ, LÀM SỔ HỒNG UY TÍN LÀ HÀNG ĐẦU

LUÔN LUÔN TƯ VẤN TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

MONG MUỐN ĐEM ĐẾN DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BẢO MẬT AN TOÀN

Làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại trung tâm giấy tờ sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu cấp thiết cho bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và giúp bạn làm một dịch vụ làm sổ đỏ giả đúng như cam kết và yêu cầu của bạn đem cho chúng tôi. Với sự hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem tờ bạn sổ hồng, sổ đỏ tốt nhất.

làm sổ hồng mất bao nhiêu tiền

LÀM SỔ ĐỎ GIẢ – SỔ HỒNG GIẢ UY TÍN, NHANH CHÓNG
LÀM SỔ ĐỎ GIẢ – LÀM SỔ HỒNG GIẢ – UY TÍN, NHANH CHÓNG – BẢO MẬT. LÀM SỔ HỒNG GIẢ – LÀM SỔ ĐỎ GIẢUY TÍN –  TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG.