Làm sổ đỏ giả an tâm

Chào mừng các bạn đến với website lamsohonguytin.com chúng tôi là dịch vụ làm sổ đỏ giả uy tín tin cậy và giá canh tranh trên thị trường. Lamsohonguytin.com cung cấp các loại làm sổ đỏ giả, giấy tờ nhà đất khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh trọn gói TPHCM
Dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyên nhận làm giấy tờ nhà đất, dịch vụ nhận làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả phôi gốc, giá rẻ và uy tín không phải đặt cọc tại tphcm và Hà nội.

Chúng tôi sẻ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, nhiều lúc vì công việc, để hoàn thiện hồ sơ nên ta cũng cần tới nó, đôi khi bị mất giấy tờ nhà đất mà cần gấp nên ta phải làm giả để chữa cháy.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI DỊCH VỤ LÀM SỔ ĐỎ GIẢ

Bước 1: Khách Hàng Liên Hệ: 0768793726 gửi thông tin đầy đủ để làm giả giấy tờ sổ đỏ qua Zalo, Messenger hoặc Gmail thì bên mình sẽ tiếp nhận và tiến hành làm kịp tiến độ theo yêu cầu, làm xong giấy tờ thì bên mình sẽ chủ động liên hệ và chốt ngày giờ địa điểm để giao dịch, nếu khách hàng ở xa thì gửi bưu điện chuyển phát nhanh.

Bước 2: Tư Vấn Cho Khách Hàng

Bước 3: Tiến Hành Triển Khai

Bước 4: Tiến Hành Giao Hàng

Chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn chính xác và khách quan, thời gian làm và trả hồ sơ giấy tờ nhà đất đúng hẹn, tuyệt đối bí mật mọi thông tin của khách hàng, làm xong xóa hết thông tin. Ngay bây giờ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn các bước, thông tin cần thiết để làm sổ đỏ giả, sổ hồng nhanh nhất chuyên nghiệp.

Làm sổ đỏ giả tại Hà Nội

DỊCH VỤ CHUYÊN LÀM GIẤY TỜ – LÀM SỔ ĐỎ GIẢ

Dịch vụ chuyên cung cấp các loại giấy tờ sau:
– CMND/ CCCD
– Bằng Lái các loại
– Cavet, đăng ký xe, đăng kiểm
– Sổ hồng, sổ đỏ, bìa đất, …
– giấy xác nhận các loại……
– Bằng cấp, chứng chỉ……
– Các loại giấy tờ khác (vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn)

Tại sao dịch vụ làm bằng lại cần thiết?

Ai trong chúng ta cũng đi học nhưng không phải ai cũng giỏi giang và rất nhiều trường hợp vì các sự cố bất ngờ khiến việc học tập dở dang.Người lao động muốn xin được việc phải có bằng cấp, yêu cấp bằng cấp là điều kiện tiên quyết nhằm xin được việc và có mức lương ổn định. Vì vậy sở hữu tấm bằng đại học, cao đẳng, cấp 3 rất quan trọng giúp công việc của bạn ổn định trong tương lai.

Làm sổ đỏ giả là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học cao đẳng cấp 3 uy tín số 1 tại thị trường trong nước. Ưu điểm mức giá rẻ, uy tín và tin cậy.

Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh trọn gói TPHCM

Mục đích 

Lamsohonguytin mang đến sự hài lòng với dịch vụ chất lượng, cam kết mức giá rẻ trên thị trường. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến đó là:

– Giúp khách hàng có công việc ổn định, mức lương cao.

– Chất lượng phục vụ hoàn hảo.

– Giá cả cạnh tranh so với các đơn vị khác.

– Dịch vụ uy tín, giao dịch kín đáo.

Giới thiệu

Làm sổ đỏ giả theo hình thức tư nhân, hoạt động độc lập. Đơn vị có 5 năm kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực và được sự tin tưởng đánh giá cao của khách hàng trên toàn quốc.

Ưu điểm của làm sổ đỏ giả

– Chất lượng: cam kết giống thật 100%, không thể phân biệt nếu nhìn bằng mắt thường.

– Giao tận tay nhận tiền: khách hàng đặt hàng, chúng tôi giao tận tay, khách hài lòng mới nhận tiền.

– Không cần đặt tiền trước: khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ mà không cần thế chấp hay đặt cọc. Giúp khách hàng an tâm hơn.

– Giá rẻ: chúng tôi đã khảo sát và cung cấp mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

– Thông tin bảo mật: các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn. Bạn sẽ không hề lo lắng khi giao dịch với chúng tôi.

– Uy tín số 1: chất lượng, uy tín là mục tiêu của làm sổ đỏ giả được đặt lên hàng đầu.

giao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho khách

 • Cam Kết Với Khách hàng
  Luôn hướng tới khách hàng, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là bạn biết chính xác những gì bạn có thể mong đợi từ chúng tôi, và mức độ hài lòng cao của khách hàng là động lực giúp chúng tôi phấn đấu… Để làm được các loại giấy tờ nhà đất giả, làm sổ đỏ giả, trước tiên phải có phôi sổ đỏ tức là những phôi gốc khống được in sẵn, chưa có dấu. Ngoài việc thiết kế, chất lượng in ấn ngày càng được cải thiện nhờ máy móc hiện đại thì vấn đề quan trọng phải tính đến chính là phôi bằng phôi sổ. Các phôi giấy tờ văn bằng giả được làm bằng phương pháp scan từ các mẫu giấy tờ sổ gốc, văn bằng, chứng chỉ thật rồi dùng phần mềm vi tính xử lý các chi tiết, hoa văn, nội dung trên văn bằng cho sắc nét rồi đặt lệnh trên máy tính kết nối với máy in màu tự động sẽ in ra phôi bằng phôi sổ, chứng chỉ giả trên bìa cứng. Sau đó đánh máy thông tin cá nhân của khách hàng rồi in vào phôi, dùng con dấu chữ ký giả, dấu tròn giả đóng trực tiếp lên giấy tờ sổ đỏ sổ hồng và phôi văn bằng giả.
 • Với phương châm hoạt động nhanh chóng, tiết kiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ giả chất lượng nhất tới khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.
 • CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ LÀM SỔ ĐỎ GIẢ
 • THỜI GIAN TỪ 1 ĐẾN 2 NGÀY LÀ CÓ NGAY SẢN PHẨM ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG
 • BẢO MẬT MỌI THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG.
 • UY TÍN, TRÁCH NHIỆM , CHẤT LƯỢNG LUÔN HÀNG ĐẦU

giao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho khách

Địa chỉ làm sổ đỏ giả uy tín tại Hồ Chí Minh

Đất đai là tài sản đáng quý nên ai cũng mong muốn sở hữu cho mình ít nhất một giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hiểu được nhu cầu này, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ sổ đỏ cho hàng nghìn khách hàng trên khu vực Hồ Chí Minh, Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sổ đỏ uy tín – hiệu quả – tiết kiệm – nhanh chóng. 

Cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp các gói dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu theo quy trình sau:

1. Dịch vụ làm sổ đỏ giả tại Hồ Chí Minh.

Được tư vấn hoàn toàn miễn phí các quy định của luật liên quan đến lĩnh vực làm sổ đỏ như: điều kiện cấp sổ, trình tự thủ tục làm sổ đỏ, thời gian thực hiện thủ tục làm sổ đỏ theo quy định của luật và trong trường hợp làm nhanh, thuế phí khi làm sổ đỏ… quy trình và thủ tục làm sổ đỏ.

Cung cấp dịch vụ trọn gói từ soạn thảo, kê khai hoàn thiện hồ sơ, làm việc với cơ quan có thẩm quyền, nộp hồ sơ và nhận kết quả tại địa chỉ của khách hàng hoặc trụ sở văn phòng.

Dịch vụ Làm SỔ HỒNG, SỔ ĐỎ

Giao kết quả đúng hẹn cho khách hàng.

Đảm bảo dịch vụ do công ty cung cấp uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Đại diện, thay mặt cho quý khách hàng trực tiếp liên hệ với cơ quan Nhà nước để tiến hành làm sổ đỏ cũng như nhận kết quả khi được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Quy trình làm thủ tục xin cấp Sổ đỏ như sau:

2. Chuẩn bị hồ sơ.

 • Đơn đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo Mẫu số 04/ĐK;
 • Một trong các loại giấy tờ sau: Sổ mục kê đất, sổ kiến điền lập trước ngày 18/12/1980.
 • Một trong các giấy tờ được lập trong quá trình thực hiện đăng ký ruộng đất theo Chỉ thị số 299-TTg, gồm:

Biên bản xét duyệt của Hội đồng đăng ký ruộng đất cấp xã xác định người đang sử dụng đất là hợp pháp;

DỊCH VỤ LÀM SỔ HỒNG GIẢ, LÀM SỔ ĐỎ GIẢ UY TÍN

Bản tổng hợp các trường hợp sử dụng đất hợp pháp do UBND cấp xã hoặc Hội đồng đăng ký ruộng đất cấp xã hoặc cơ quan quản lý đất đai cấp huyện, cấp tỉnh lập;

Đơn xin đăng ký quyền sử dụng ruộng đất đối với trường hợp không có Biên bản xét duyệt, bản tổng hợp…

Giấy tờ về việc chứng nhận đã đăng ký quyền sử dụng đất của UBND cấp xã, cấp huyện hoặc cấp tỉnh cấp cho người sử dụng đất;

Giấy tờ về việc kê khai đăng ký nhà cửa được UBND cấp xã, cấp huyện hoặc cấp tỉnh xác nhận mà trong đó có ghi diện tích đất có nhà ở;

Giấy tờ của đơn vị quốc phòng giao đất cho cán bộ, chiến sỹ làm nhà ở trước ngày 15/10/1993 theo Chỉ thị số 282/CT-QP đối với trường hợp đăng ký về quyền sử dụng đất;

 • Giấy tờ về tài sản gắn liền với đất như: Giấy chứng nhận về quyền sở hữu nhà ở, giấy chứng nhận công trình xây dựng không phải là nhà ở, Chứng nhận quyền sở hữu rừng sản xuất là rừng trồng, Chứng nhận quyền sở hữu cây lâu năm (nếu có tài sản và có yêu cầu chứng nhận quyền sở hữu).
 • Trường hợp đăng ký về quyền sở hữu nhà ở hoặc công trình xây dựng thì phải có sơ đồ nhà ở, công trình xây dựng (trừ trường hợp trong giấy tờ về quyền sở hữu nhà ở, công trình xây dựng đã có sơ đồ phù hợp với hiện trạng nhà ở, công trình đã xây dựng);
 • Chứng từ thực hiện nghĩa vụ tài chính (như biên lai nộp thuế, tiền sử dụng đất…); giấy tờ liên quan đến việc miễn, giảm nghĩa vụ tài chính về đất đai, tài sản gắn liền với đất (nếu có);
 • Chứng từ thực hiện nghĩa vụ tài chính; giấy tờ liên quan đến việc miễn, giảm nghĩa vụ tài chính về đất đai, tài sản gắn liền với đất (nếu có);

làm sổ hồng giả, làm sổ đỏ giả

3. Thủ tục đăng ký sổ đỏ.

 • Bước 1: Nộp hồ sơ

Người đang sử dụng đất nếu có nhu cầu cấp Sổ đỏ thì cần chuẩn bị Hồ sơ với đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật.

Người sử dụng đất nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký đất đai (hoặc cơ quan tiếp nhận hồ sơ theo quy định UBND thành phố Hồ Chí Minh).

Hộ gia đình, cá nhân có thể nộp hồ sơ tại UBND phường nơi có đất do gia đình có quyền sử dụng nếu có nhu cầu.

Công chức tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm ghi đầy đủ thông tin vào Sổ tiếp nhận. Sau đó, viết và đưa Phiếu tiếp nhận hồ sơ cho người nộp;

 • Bước 2: Trả kết quả.

Văn phòng đăng ký đất đai trao Sổ đỏ cho người được cấp đã nộp chứng từ hoàn thành nghĩa vụ tài chính hoặc gửi Sổ đỏ cho UBND cấp xã để trao hộ gia đình, cá nhân nộp hồ sơ tại cấp xã.

Thời gian giải quyết: Thủ tục cấp Sổ đỏ tối đa là 30 ngày

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ việc tư vấn và làm dịch vụ sang tên sổ đỏ, tách sổ đỏ, sang nhượng mua bán sổ đỏ nhà đất, thủ tục sang tên sổ đỏ nhà chung cư và đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho quý khách hàng.