Làm giấy tờ giả giá rẻ giao đến tận nơi

Nội Dung

Dịch vụ tư vấn làm bằng, cung cấp bằng các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, Các trung tâm lái xe, làm sổ đỏ giả trên toàn quốc.
Các Bạn đang cần 1 tấm Bằng để tiến thân trong xã hội, có chổ đứng trong công việc, tăng mức thu nhập , mà lúc trước không có điều kiện để học, học không đủ điều kiện lấy bằng, không có thời gian học, hoặc nợ môn ….
Các bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp số điện thoại , hoặc gửi mail cho chúng tôi để được trao đổi , tư vấn , hướng dẫn cụ thể về công việc và hình thức cung cấp bằng của chúng tôi ( ĐẢM BẢO BẠN SẼ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ UY TÍN VÀ CÁCH THỨC LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI ).
THỜI GIAN NHẬN BẰNG, LÀM SỔ ĐỎ GIẢ :
GẤP : 1 NGÀY . THÔNG THƯỜNG : 3-4 NGÀY
CHÚ Ý CÁC BẠN : thắc mắc về vấn đề làm bằng giả, làm sổ đỏ giả hiện nay rất nhiều và quảng bá nhiều nơi, vì sao lại công khai trên mạng xã hội ….. vấn đề này chúng tôi biết trái pháp luật , nguy hiểm không phải ai cũng dám nhận và dám tiến hành làm . LIÊN DOANH với các trường lớn nhỏ trong nước để kết hợp với nhau giải quyết nhu cầu của xã hội . Đặt nặng tấm bằng lên trên kinh nghiệm làm việc ( có nhu cầu = có cung cấp).

bằng trung cấp nghề

NHẬN LÀM CÁC LOẠI GIẤY TỜ , BẰNG ĐẠI HỌC , CAO ĐẲNG TRUNG CẤP CÁC TRƯỜNG TRÊN CẢ NƯỚC…NÓI CHUNG LÀ GIẤY TỜ GÌ BÊN CHÚNG TÔI CŨNG SẼ GIẢI QUYẾT ,VÀ TIẾN HÀNH LÀM CHO KHÁCH HÀNG
ĐẶC BIỆT:
++++NHẬN LÀM SỔ ĐỎ GIẢ , SỔ HỒNG VAY NGÂN HÀNG ,LÀM CÀ VẸT XE MÁY , XE Ô TÔ, CHẤT LƯỢNG 100% NHƯ THẬT (BAO SOI RỌI ,MỌI LOẠI MÁY)
1 : NHẬN CHẠY VAY VỐN NGÂN HÀNG ( CHI PHÍ 10% GIÁ TRỊ MƯỢN ) EXIMBANK , ACB , TECHCOMBANK … MUA NHÀ, XE HƠI MÀ KHÔNG CÓ SỔ ĐỎ , TÀI SẢN THẾ CHẤP ….
3 : LÀM PASSPORT , GIA HẠN , CẤP VISA CÁC NƯỚC TRONG KHU VỰC CHÂU Á , HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG XUẤT KHẨU NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC ( lương từ 2600 usd đến 3500 usd 1 tháng ) , CHI PHÍ THẤP BAO TRỌN GÓI , KHÔNG ĐẶT CỌC TRƯỚC KHI ĐI )
4 :NHẬN LÀM BẰNG LÁI XE CÁC LOẠI ( ĐĂNG KÍ HỒ SƠ , NGƯỜI THI DÙM + LẤY BẰNG NHANH + HỒ SƠ GỐC ).

Làm sổ đỏ giả không cần đặt cọc

ĐẶC BIỆT : LÀM BẰNG ĐẠI HỌC , CÓ HỒ SƠ GỐC , MÃ SỐ SINH VIÊN, BẢNG ĐIỂM… CHẮC CHẮN TRONG TRƯỜNG . ( KHÁCH HÀNG YÊU CẦU NHƯ THẾ NÀO, ĐIỆN THOẠI HOẶC GỮI MAIL BÁO RÕ CHO CHÚNG TÔI VỀ NGHÀNH , TRƯỜNG MUỐN LÀM ) KIỂM TRA CHẮC CHẮN => NHẬN GIÁ Ở TRƯỜNG VÀ BÁO GIÁ CỤ THỂ => NHẬN THÔNG TIN =>CHI PHÍ LÀM HỒ SƠ => TIẾN HÀNH LÀM => XONG GIAO CHO KHÁCH HÀNG(ĐỂ GIÁ LÀ 0 ĐỒNG) => CHỤP KHÁCH BIÊN LAI + HÀNG => KHÁCH CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC TIỀN( DO CHUYỂN MẶT HÀNG NÀY MÀ ĐỂ GIÁ QUÁ CAO THÌ RẤT DỄ BỊ HỎI CUNG) => KHÁCH NHẬN , ĐƯỜNG AI NẤY ĐI.

nhận làm sổ đỏ giả, nhận làm sổ hồng giả uy tín

Đường dây mình làm ăn uy tín , đúng hẹn , ưu tiên khách hàng thiện chí , đặt chất lượng và uy tín hàng đầu ( nghe yêu cầu của khách hàng kiểm tra có làm được hay không mới nhận ) bảo đảm an toàn , bí mật thông tin khách hàng , không có lỗi hay là sữ dụng không được ( vì làm liên doanh với các trung tâm , các trường nên đều được chứng và cấp hợp pháp luật)
1. Quy mô làm bằng: Làm được các loại Bằng cấp, chứng chỉ trên phạm vi Toàn Quốc.( các trung tâm , trường dh ở các tỉnh thành , TPHCM , HN , ……)
2. Hồ sơ hoàn thành bao gồm: Bằng Gốc + 3 bản photo công chứng ( theo yêu cầu của quý khách) + Bảng điểm chính quá trình học + photo bảng điểm
3. Chất lượng: Phôi thật 100% + Mộc đỏ đóng , Mộc chìm, Tem bảy màu đều đạt chất lượng cao ( của trường , trung tâm… ), bao công chứng mọi nơi trên toàn quốc.

giao sổ hồng giả, sổ đỏ giả cho khách

NỘI DUNG các bạn gửi :
THÔNG TIN CÁ NHÂN CHÍNH XÁC , THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG :
– Họ và tên:
– Ngày, tháng, năm sinh:
– Tên trường:
– Khoa:
– Ngành:
– Hệ đào tạo:
– Xếp loại:
– Năm tốt nghiệp:
**Nếu làm hồ sơ gốc thì gửi thêm:
– 01 ảnh 3*4.
– 01 ảnh CMND.
– Số điện thoại liên lạc:
==> Từ năm 2010 đến nay không cần hình. Từ năm 2009 trở xuống cần 1 tấm hình 4×6 nhé.
Giá cả các loại Bằng như sau :
===Làm Bằng Đại Học: 4 triệu (bằng bản chính + bảng điểm + 3 bộ phô tô công chứng )
==Làm Bằng Cao Đẳng: 3.5 triệu ( bằng bản chính + bảng điểm + 3 bộ phô tô công chứng )
==Làm Bằng Trung Cấp 3 triệu ( bằng bản chính + bảng điểm + 3 bộ phô tô công chứng
==Làm Bằng Cấp 3 (THPT ) 5 triệu ( bằng + có học bạ )
++•BẰNG ANH VĂN TOEIC, TOEFL DƯỚI 450 ĐIỂM : 2 TRIỆU, TRÊN 450 ĐIỂM TRÊN 3 TRIỆU;
+++•CHỨNG CHỈ A VI TÍNH VÀ ANH VĂN 1 TRIỆU; B : 2 TRIỆU; C: 3 TRIỆU.
++++•BẰNG LÁI XE A1: 1 TRIỆU , 2; A2: 5 TRIỆU; B1: 7 TRIỆU;B2: 9 TRIỆU; C: 10 TRIỆU, D: 12 TRIỆU, E: 13 TRIỆU (hồ sơ gốc + người thi giúp + lầy bằng nhanh)
•CHỨNG MINH: 1 TRIỆU; HỘ KHẨU: 2 TRIỆU.
++ SỔ ĐỎ , SỔ HỒNG : LIÊN HỆ BÁO GIÁ
===> KHÁCH HÀNG BÁO TÊN TRƯỜNG CẦN LÀM CẦN CHẠY
CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ,BÁO GIÁ CỤ THỂ VÀ LÀM XONG GỪI LINK ĐIỂM TEST ĐIỂM TRÊN CỔNG THÔNG TIN NHÀ TRƯỜNG ( BẢNG ĐIỂM TRÊN WED NHÀ TRƯỜNG ).

DỊCH VỤ LÀM SỔ HỒNG GIẢ, LÀM SỔ ĐỎ GIẢ UY TÍN

ĐẶC BIỆT :
1 : BẢO MẬT THÔNG TIN AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CỦA KHÁCH HÀNG
2 : CHẤT LƯỢNG 100% THẬT ( TIỀN NÀO CỦA ĐÓ )
3 : UY TÍN CHẤT LƯỢNG , ĐÚNG HẸN ( khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc gữi mail, không comment sdt hoặc email trên wed để tránh lừa đảo chèn ép… )
5 : GIAO DỊCH CHÍNH XÁC, ( CÓ NGƯỜI TRONG CƠ QUAN GIAO CHO KHÁCH HÀNG.)
BẢO ĐẢM CÁC BẠN SẼ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG BẰNG , XỨNG ĐÁNG VỚI SỐ TIỀN CÁC BẠN BỎ RA, CÔNG CHỨNG VÀ BAO SOI RỌI TRÊN TOÀN QUỐC . HOÀN TIỀN NẾU CÁC BẠN KHÔNG ƯNG Ý