Làm giấy chứng nhận độc thân giả

Chúng tôi nhận làm giấy chứng nhận độc thân giả. Thủ tục nhanh gọn với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Dịch vụ nhận làm giấy tờ giả, Làm giấy chứng nhận độc thân giả các loại như thật với giá thành hợp lý, có phôi gốc giống thật lên tới 99.9%. Hình thức làm việc đảm bảo uy tín, nhanh chóng và không phải đặt cọc, nhận làm tất cả các loại giấy tờ giả giá hợp lý, cấp tốc. Bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian và tiền bạc, tất cả mọi thứ, hãy để chúng tôi thay bạn làm.

Giấy chứng nhận độc thân giả là chứng chỉ quan trọng với mỗi cá nhân nhằm xác thực về tình trạng hôn nhân. Đây cũng là chứng chỉ ý nghĩa để thực hiện các công việc pháp lý, các thủ tục. Chúng tôi nhận làm giấy chúng nhận và thủ tục thao tác nhanh gọn, tiết kiệm thời gian với mức giá hấp dẫn.

Vì sao mỗi cá nhân lại cần tới giấy xác nhận ?

Đây có thể là thắc mắc của rất nhiều người. Một tên gọi khác là giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có thể hiểu đơn giản là tờ xác nhận về tình trạng hôn nhân hiện nay của mình: độc thân, đã ly hôn, đã kết hôn.

Do đó, đây là tờ giấy xác nhận cần có và bắt buộc trong các giao dịch và cả thủ tục pháp lý. Các thủ tục pháp lý như: thế chấp vay vốn ngân hàng. Hoặc thế chấp hoặc mua bán chuyển nhượng nhà cửa đất đai.

Đặc biệt hơn nữa là những trường hợp liên quan tới vấn đề gia đình. Phải xác định quan hệ nhân thân, xác nhận nghĩa vụ liên đới giữa vợ, chồng trong giao dịch… Điều này thuận tiện hơn cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

làm giấy đăng ký kết hôn giả

Giá trị của Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Chiếu theo quy định tại Điều 23 Nghị định 123/2015 NĐ-CP . Giấy xác nhận có hiệu lực 6 tháng kể từ ngày cấp ghi trên giấy. Giấy này được được chấp nhận tại các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam. Của nước ngoài để kết hôn hoặc sử dụng vào các thủ tục pháp lý có yêu cầu.

Thẩm quyền cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Dựa theo Điều 21 Nghị định 123/2015/NĐ-CP quy định, các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân là các cơ quan sau :

– Ủy ban nhân dân cấp xã, phường nơi thường trú của công dân Việt Nam

– Ủy ban nhân dân cấp xã, phường nơi người đó đăng ký tạm trú nếu công dân Việt Nam không có nơi đăng ký thường trú mà đăng ký tạm trú theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra, đối với công dân nước ngoài cư trú tại Việt Nam có yêu cầu thì hai cơ quan trên cũng có thẩm quyền cấp xác nhận tình trạng hôn nhân.

Những khó khăn khi đi làm giấy chứng nhận độc thân ở Việt Nam

Vấn đề được đặt ra đó chính là thủ tục rườm ra và tốn thời gian. Giải quyết sự việc không triệt để nhanh chóng. Lần nào ra làm việc cũng phải chờ đợi tới lượt. Các thủ tuc thì cần hết cái này đến cái nọ, lại cứ phải đi đi về về. Còn chưa kể những trường hợp chẳng may quên. giấy tờ. Đi về lấy ra đến nơi hết giờ làm việc. Ảnh hưởng tới cơ số kế hoạch khác. Trong những trường hợp khẩn cấp , cần hoàn tất thủ tục thì lại không kịp. Lỡ một phút thì dẫn đến hậu quả thực sự khó lường.

giấy chứng nhận độc thân giả

 

Giấy chứng nhận độc thân chuẩn file gốc 

Đặc biệt là thời điểm này, đang là đỉnh cao của dịch bệnh. Công tác ra phường hay uy ban xã càng khó khăn và bất tiện hơn. Đồng thời, các việc không cần thiết và quan trọng họ sẽ không giải quyết. Nhưng thủ tục đã quy định và không thể thiếu. Nếu không có thì việc sẽ bị bỏ lỡ. Nhất là trong các trường hợp làm ăn kinh doanh thì là một thiệt hại vô cùng lớn.

Vậy thì mua giấy chứng nhận độc thân giả ở đâu uy tín ?

Vâng hiểu đươc các khó khăn của quý khách, Chờ đợt thủ tục lằng nhằng, phức tạp, mất thời gian. Đặc biệt là thời điểm này, đang là đỉnh cao của dịch bệnh. Công tác ra phường hay uy ban xã càng khó khăn và bất tiện hơn. Đồng thời, các việc không cần thiết và quan trọng họ sẽ không giải quyết. Nhưng thủ tục đã quy định và không thể thiếu.

Chúng tôi quyết đinh mang đến cho các bạn một dịch vụ tuyệt vời nhằm xoa tan mọi nỗi lo vì không có giấy tờ để hoàn tất thủ tục.

Chúng tôi nhận làm giấy chứng nhận độc thân. thủ tục nhanh gọn với mức giá vô cùng hấp dẫn 

Vì sao bạn nên tin tưởng chúng tôi.

  1. Chúng tô sử dụng đúng chuẩn file gốc, có đầy đủ chữ kí, tem phiếu, dấu đỏ
  2. Chúng tôi nhận làm giấy nhận trên mọi nơi,, mọi miền tổ quốc, tỉnh, xã, phường trên khắp đất nước
  3. Thủ tục nhanh gọn lẹ. Chỉ cần nhắc máy gọi điện hoặc nhắn tin qua zalo là xong. Không phải ra phường, xã xếp hàng chờ đợi trong thời buổi dịch bệnh khắp nơi
  4. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.
  5. Đội ngữ làm việ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Có kinh nghiệm xử lý mọi tình huosng, khó đến đâu cũng giải quyết đươc
  6. Tư vẫn nhiệt tình , chuyên nghiệp, giáp đáp mọi thắc mắc.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xử lý mọi tình huống nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện.

Làm đăng ký kết hôn giả

Làm giấy chứng nhận độc thân giả có chế độ bảo hành dịch vụ trong 6 tháng, nếu sau khi nhận bằng bạn làm mất, làm cháy, hỏng… cứ báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm lại hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Xin cảm ơn quý khách.