Làm giả giấy tờ xe giá bao nhiêu tại HCM

Làm giả giấy tờ xe giá bao nhiêu tại HCM – Dịch vụ nhận làm cavet xe giả làm đăng ký xe máy giả tại làm giấy tờ xe giả luôn mang lại cho bạn những thuật lợi, chuyên nghiệp. Làm cavet xe giả là dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm giấy tờ xe giả dựa trên thông tin về xe mà khách cung cấp. Cavet của chúng tôi 100% sử dụng phôi thật.

Cà-vẹt-xe (hay còn gọi là cavet) đây chính là giấy tờ xe được bắt nguồn từ chữ card vert (chính là tấm thẻ màu xanh) có trong tiếng Pháp. Không chỉ có thế, đây còn là giấy đăng ký mô tô, xe máy nhằm xác định về quyền sở hữu xe mà vẫn thường nhìn thấy.

Làm cavet xe giả giá bao nhiêu ? Bảng giá làm cavet xe giả các loại – Làm giả giấy tờ xe.

Ai khi sử dụng dịch vụ cũng sẽ đều thắc mắc là dịch vụ đó có giá bao nhiêu. Vậy làm cà vẹt xe giả giá bao nhiêu ? Có đắt không ? chúng tôi làm cavet xe giả giá 1-2 triệu tùy theo phương tiện mà giá có thể sẽ khác nhau. Mức giá này tiết kiệm thời gian và tiện bạc hơi rất nhiều so với làm cavet thật. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành trường hợp bị mất, bong tróc, rách. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều so với việc phải đến cơ quan chức năng xin cấp lại.

STT Dịch Vụ Làm Cavet Giả Ưu Điểm
1 ⭐ Chất Lượng Bao đi đường, phôi gốc
2 ⭐ Giá Cả 2.000.000 – 5.000.000
3 ⭐ Bảo Hành Chế độ bảo hành vàng 1 năm
4 ⭐ Thời Gian Siêu nhanh, vì phôi thật 3-5 ngày nhận hàng
5 ⭐ Ship Hàng Kiểm hàng đúng chuẩn mới thanh toán
6 ⭐ Bảo Mật Không lưu thông tin của khách hàng
Làm giả giấy tờ xe giá bao nhiêu tại Đà Nẵng

Làm cavet xe máy giả - nhanh chóng - Giá Rẻ