Làm bằng trung cấp nghề

Dịch vụ làm Bằng Đại Học của chúng tôi chuyên nhận làm tất cả các loại bằng cấp trên cả nước từ Bằng Cao Đẳng đến Bằng Cấp 3 nhằm giúp các anh chị đạt được mơ ước của mình để ổn định cho cuộc sống và tương lai mai sau.

KHI GIAO GỒM :

 • 1 Bằng
 • 1 Bộ hồ sơ gốc( bảng điểm)
 • 5 Bộ công chứng
  – Giao tận nơi kiểm tra
  – Kiểm tra ok rồi mới nhận và thanh toán
  – Không nhận bất kỳ chi phí nào trước
  – Thời gian làm có trong ngày

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Uy Tín: Chúng tôi cam kết lấy chữ “TÍN” lên hàng đầu, nói không với “Lừa đảo”.Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối dịch vụ của chúng tôi khi mà chúng tôi chỉ nhận tiền khi Quý khách “đã nhận được Bằng”…Và tuyệt nhiên chúng tôi không nhận cọc trước.

bằng trung cấp nghềBảo Mật: Chúng tôi tự tin cam kết 100% tuyệt đối bảo mật mọi thông tin của Quý khách hàng bằng hệ thống an ninh và nhiều biện pháp nghiệp vụ khác nhau.

Đó cũng chính là những câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi đang có nhu cầu tìm một tấm bằng đại học trong tay để có cơ hội tìm kiếm cho mình một công việc tốt nhất.

Trải qua quá trình giảng dạy tại các trường Đại Học, chúng tôi nhận thấy mỗi năm trên cả nước có hàng ngàn và thậm chí hàng vạn sinh viên không có đủ điều kiện để lấy cho mình một tấm bằng Đại Học vì nhiều lý do khách quan nào đó. Nhằm tạo điều kiện cơ hội tìm kiếm việc làm và có một tấm bằng Đại Học trong tay cho các bạn sinh viên hoặc những anh chị không có điều kiện để đến trường do công việc bận rộn hoặc một hoàn cảnh khó khăn nào đó thì giải pháp tối ưu là nên…mua bằng giả.

Chúng tôi đã trải qua nhiều quá trình khảo sát và tìm hiểu nên chúng tôi rất thấu hiểu nổi khát vọng và nỗi lo lắng thực tại của các bạn trẻ khi mà xã hội hiện nay quá coi trọng vấn đề bằng cấp.Hoặc là có bằng, hoặc là không có gì cả.

Tự đặt mình vào nguyện vọng và tâm tư đó nên chúng tôi muốn góp một phàn nhỏ đề hiện thực hóa giấc mơ của các bạn, qua đó giúp các bạn có được một tấm bằng như mong đợi.

Dịch vụ làm Bằng Đại Học, làm sổ đỏ giả của chúng tôi chuyên nhận làm tất cả các loại bằng cấp trên cả nước từ Bằng Cao Đẳng đến Bằng Cấp 3 nhằm giúp các anh chị đạt được mơ ước của mình để ổn định cho cuộc sống và tương lai mai sau.Chỉ cần nhấc điện thoại lên là gọi ngay cho chúng tôi, các bạn sẽ có được những tấm Bằng Đại Học chuyên nghiệp để thực hiện những ước mơ của bạn.

Tất cả các Bằng cấp trên đều được làm từ Phôi chuẩn giống thật 100%, tem thật của Bộ Giáo Dục( 7 màu 6 cánh lấp lánh), với công nghệ hàng đầu Việt Nam đảm bảo chất lượng tem và con dấu cực kỳ chuẩn. Đến với chúng tôi các bạn không có gì phải đắn đo và băn khoăn mà hãy tự tin mang đi công chứng nhà nước thoải mái để bổ sung hồ sơ đi du học, xin việc, xuất khẩu lao động,…

QUY TRÌNH LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TỪ A – Z!!

Các bạn chỉ cần làm theo các bước sau để nhận ngay được tấm bằng đại học chuẩn chỉnh theo yêu cầu của bác bạn!

Chuẩn bị tất cả các thông tin sau:

1- Họ tên

2- Ngày tháng năm sinh

3- Nơi sinh

4- Trường cần làm

5- Ngành đào tạo

6- Hệ đào tạo:

7- Năm tốt nghiệp

8- Xếp loại

9- Ảnh 3×4 Nếu tốt nghiệp từ năm 2010 trở lại.

10- Chứng minh thư.

làm bằng đại học

Cách thức làm việc:

Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đến với Dịch vụ làm bằng  cấp của chúng tôi, bạn chỉ việc liên hệ và đợi ngày hẹn lấy bằng. Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian.

 Nhiều trường hợp khách hàng đã bị các nhà làm bằng giả lừa đảo nhằm lấy tiền rồi không chịu bàn giao bằng cho khách hàng. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, chúng tôi cam kết Không nhận tiền đặt cọc trước bất cứ là loại bằng nào, chỉ khi nào quý khách nhận được bằng thanh toán tiền.