Làm bằng lái xe giả giá rẻ

Xưởng làm bằng lái xe giả hàng đầu tại Việt Nam. Không qua trung gian. Giá gốc. Không cần đặt cọc trước.

làm bằng lái xe máy giả

Dịch vụ làm bằng lái xe giả A2 và các loại bằng thông dụng như : “ A1 , B2 , C , D , F “

Trong quá trình lưu thông bạn có nhiều trở ngại về việc không có bằng lái ? Bạn Bị Công An giao thông kiểm tra mà không có bằng lái ?

Chúng tôi làm các loại bằng lái mà không cần học giá rẻ giống thật 99%

* Lưu ý quan trọng : Bạn muốn có bằng nhưng không phải học . Không có nghĩa bạn không biết lái xe . Không biết lái mà mua bằng thì toang đấy.

KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
LÀM NHANH TRONG 1 NGÀY

VÌ SAO PHẢI LÀM BẰNG LÁI XE GIẢ?

“Mọi người ai cũng có nhu cầu sử dụng xe máy cũng như xe ô tô. Nhưng không phải ai cũng có thời gian, rất nhiều người không có thời gian để học. Hay các bạn số nhọ gặp CSGT. Nên các bạn Bạn đang muốn có một loại giấy tờ để có thể đối phó với những Thời điểm bị Công An hay các cơ quan có thẩm quyền. Bạn không muốn không bị bị giữ giấy tờ xe và khó khan hơn là giữ cả xe”.

Với hiện trạng giao thông với nhiều lo lắng về tai nạn cũng như các cánh cảnh sát hiện nay luôn luôn có mặt trên khắp mọi nẻo đường và chúng ta luôn phải sợ sệt khi bị các anh cảnh sát ngoắc vào dù chỉ là kiểm tra giấy tờ thùy thân cũng như bộ luật mới nghị định 100 vừa được ban hành các bạn tham gia giao thông không có bằng lái

                Xe máy : 4 triệu – 8 triệu 
                Xe ô tô : 30 triệu tới 50 triệu

            Hai mức phạt trên vẫn chưa tính các lệ phí nếu bị cẩu xe về đồn thì sẽ thêm phí xe kéo cũng như làm án phạt chúng ta nặng hơn hoặc tình huống xấu nhất là bị giam xe trong thời gian từ 1 tuần tới 1 tháng để chờ đến đúng ngày phạt mới giải quyết . Chúng tôi ra đời để có thể giúp bạn tránh các tình huống trên khi bị các chú công an sờ gáy và cũng như có một tấm bằng lái các loại hạng bỏ túi chấp mấy chú công an kiểm tra tùy thích.

Làm cavet xe giả giá rẻ

LỢI ÍCH KHI LÀM BẰNG LÁI XE GIẢ TẠI LAMSOUYTIN.COM

CHUYÊN NGHIỆP

Từ bằng lái xe giả các loại xe phổ thông bằng lái A1, cho tới PKL A2 hay xe ô tô B2 C D hay đầu kéo chúng tôi đều có thể tạo ra bằng lái một cách nhanh chóng và giao đến tay khách hàng an toàn đảm bảo được tính bảo mật cao không bị bất cứ cản trở nào.

UY TÍN

Chúng tôi làm bằng lái xong, giao hàng tận nhà, quý khách mở ra kiểm tra đúng ý mới trả tiền, nếu không vừa ý hoàn toàn có thể trả lại bằng lái không mất tiền cọc trước. Không lo lừa đảo.

NHANH CHÓNG

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trực điện thoại tư vấn cho quý khách 24/24. Sau khi nhận đủ thông tin chúng tôi tiến hành làm bằng giả cho quý khách chỉ trong vòng 1 ngày.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Chúng tôi sử dụng hoàn toàn các loại máy móc in ấn chuẩn của sở. Sử dụng phôi bằng lái xe thật từ sở và bộ giao thông vận tải. Đảm bảo hàng chất lượng, bằng lái giả của chúng tôi có chỗ nào không chuẩn quý khách khỏi cần trả tiền.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Chúng tôi có mạng lưới giao hàng phủ sóng trên toàn quốc. Cho dù quý khách có ở vùng núi, vùng biển, thành phố nông thôn, chỉ cần gửi địa chỉ chính xác là chúng tôi giao hàng tới liền.

LÀM VIỆC BẰNG CÁI TÂM

Chúng tôi và đội ngũ nhân viên luôn làm việc bằng cái tâm. Mỗi khi làm giả bất cứ giấy tờ nào cho quý khách, đều làm tỉ mỉ nhất có thể. Giúp quý khách có thể yên tâm mà cầm tấm bằng lái xe để sử dụng.

Làm cavet xe giả giá rẻ

Tại sao cần làm bằng lái giả ?

Bằng lái là gì ?

Bằng lái xe là một loại giấy phép lái xe, chứng chỉ được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho những người tham gia giao thông điều khiển phương tiện giao thông một cách hợp pháp.

Bằng lái xe được chia làm nhiều loại, trong đó phải kể đến những loại hình chính: A, B, C, D, E, F và từng loại chia ra thành A1, A2, A3, A4, B1, B2… Và bằng lái xe B1 là một loại giấy phép lái xe, chứng chỉ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho những người không hành nghề lái xe điều khiển xe đến 09 chỗ ngồi, xe oto tải, máy kéo có trọng tải dưới 3500 kg

Tại sao cần và bằng lái xe quan trọng như thế nào ?

Là một loại giấy quan trọng khi tham gia giao thông bằng xe máy hay ô tô đều cần nếu không có bằng lái khi tham gia giao thông sẽ bị phạt . Nghiêm trọng hơn nữa là sẽ bị giam sẽ làm trễ nãi các việc bạn đang làm và phải tốn thêm nhiều loại phí đi lại khi xe bị giam .

“ Hỗ trợ tất cả các dịch vụ làm bằng lái xe từ A1 A2 B1 B2 C D E F FC “ chúng tôi đều làm được

Đi học quá  tốn thời gian ?

Thật đấy không nhầm đâu vì thời gian đào tạo ra một tấm bằng dù chỉ A2 đã mất đến 1 tháng rưỡi để học lý thuyết cũng như là để thực hành và có được tấm bằng A2 trong tay thì không đơn giản một chút nào phải chờ thêm 30 ngày để có bằng lái  .

Đối với loại xe ô tô lớn hay là Đầu kéo rơ móc thì phải tốn thời gian hơn nhiều trong những ngày chờ đợi đó bạn có thể làm được nhiều việc khác có ích hơn cho bản thân cũng như là gia đình.

Làm cavet xe giả giá rẻ

Và mức giá học bằng lái không hề rẻ một tý nào .

Với con số chỉ để học A2 thì đã là 1 triệu 500 ngàn . Đối với bằng B2 thì là 15 triệu và thời gian thi là 3 đến 5 tháng  , cũng như một số loại bằng lái xe hạng khác với Bằng hạng FC là cao nhất với học phí chưa tính tiền thi là đã lên đến 30 triệu và thời gian cũng không ngắn một tý nào lên đến 3 tháng.

Vậy Mua bằng lái xe giả không cọc ở đâu ?

Chúng luôn tự hào là một nơi làm các việc hỗ trợ dịch vụ làm bằng lái xe giả không cần cọc với mức giá ưu đãi nhất cũng như là các hình thức nhận hồ sơ làm dễ dàng nhất mà không cần phải tốn thời gian của khách hàng .

 Làm ra bằng chỉ tốn 24 tiếng đến 62 tiếng để có thể giao tận tay khách hàng với những quy chuẩn khắt khe phải đảm bảo được chất lượng tốt nhất cũng như không lừa đảo nhận bằng rồi giao tiền một cách nhanh chóng nhất với kinh nghiệm cao trong lĩnh vực làm các loại giấy tờ giả cũng như đã nhận được nhiều phản hồi đến từ phía khách hàng chuẩn 5 sao .

Có thể gửi thông tin qua số zalo ( gián tiếp ) hoặc gặp ở ngoài ( trực tiếp )

Khi hoàn thành xong bằng lái . Bên mình sẽ được gửi hình ảnh qua mạng zalo . cho đến khi bạn thấy ổn “ OK “, bên mình mới giao cho bạn bằng cách gặp mặt.hoặc giao COD đến tận nhà qua địa chỉ bạn đã gửi . Bạn nhận được cuộc goi của shipper ( chú ý đến điện thoại ) . Khách hàng nên check bằng rồi gửi tiền cho shipper .

Để đảm bảo an toàn cho danh tính và thông tin cá nhân của khách hàng chúng tôi sẽ xóa sau khi làm xong và tuyệt đối giống bằng lái thật 99% . Nếu như bạn thấy hình sản phẩm không giống bằng lái thật thì chúng tôi có thể hoàn tiền lại . Bằng lái đc Scan bằng các phôi màu chuẩn hình ảnh chính xác.

làm cà vẹt giả

Với các hình thức giao hàng tốt nhất hiện nay cho các khách hàng trong nội thành hay các thành phố lớn sẽ dùng đến hình thức garb hay goviet để các khách có được bằng nhanh nhất trong ngày . Cũng như các khách hàng ở xa chúng tôi sẽ giao bằng đường bưu điện , bưu tá sẽ giao tận nhà cho khách . Bước cuối cùng là kiểm tra thông tin và trả tiền cho bưu tá . Đảm bảo an toàn cho khách hàng khi làm xong chúng tôi sẽ xóa các thông tin liên quan đến việc làm bằng khi đã nhận được tiền từ bưu cục .

“ Niềm vui cùa khách hàng là Niềm vui cũng như là uy tín đối với chúng tôi “

Hồ sơ cần gửi để có thể hỗ trợ làm bằng lái xe giả :

  1. 1 Căn cước nhân dân
  2. 1 hình ảnh 3 x 4 chụp với nền Truyền thống
  3. Hạng bằng lái xe muốn làm ( ví dụ A1, A2, B2, C, D…)
  4. Tỉnh mà bạn muốn cấp bằng lái xe (TP. HCM, Hà Nội, Cần Thơ…)
  5. Năm bạn muốn cấp
  6. Hoặc các yêu cầu đặt biệt nếu quý khách cần chúng tôi đều đáp ứng.

* lưu ý nên chụp rõ ảnh và Căn cước hay CMND gửi qua mạng xã hội ZaLo

Mọi người sẽ có một tấm bằng bỏ ngay vào ví hoặc nơi nào thường xuyên giữ giấy tờ để đối phó với cánh cảnh sát giao thông . Chỉ cần các bạn không gây ra các tai nạn nghiêm trọng đối với tính mạng của con người là vẫn gọi là “ ổn áp “