Dịch vụ làm Cavet xe giả tại Đà Nẵng

Dịch vụ làm cavet xe giả giao ngay – Dịch vụ làm Cavet xe giả tại Đà Nẵng giao đến đúng địa chỉ của quý khách hàng.

Làm giấy tờ xe giả tại hà nội có ngay

Giấy tờ xe, cavet xe là thứ vô cùng quan trọng với chủ sở hữu xe khi tham gia giao thông trên đường bằng xe ô tô, xe máy, xe mô tô. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tới các cơ quan có thẩm quyền để làm cavet xe máy giả thì hãy tới với làm Cavet xe giả tại Đà Nẵng để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhé!

Bài viết: Dịch vụ làm cavet xe giả tại Đà Nẵng

Sự quan trọng của cavet xe

Đầu tiên, mọi người cần phải hiểu cavet xe là gì. Đây là một loại giấy tờ có tác dụng làm minh chứng về chủ sở hữu của xe. Bởi trên cavet xe có đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết của xe cũng như chủ sở hữu. Đồng thời, cavet xe còn có chữ ký xác nhận của trưởng công an nên vô cùng trung thực rõ ràng.

Những điểm nổi bật của dịch vụ làm cà vẹt xe giả

✅ Làm cà vẹt xe giả ⭕ Phôi thật giống đến 100% từ nét chữ, nguyên liệu đến màu sắc
✅ Giá cực rẻ ⭕ Trọn gói 2.500.000₫
✅ Bao soi rọi ⭕ Không sợ bị phát hiện
✅ Nhanh chóng ⭕ Không chờ đợi, không đặt cọc, nhận ngay cà vẹt xe giả chỉ từ 1-3 ngày

Cavet xe vô cùng quan trọng khi trình báo với công an và các cơ quan chức năng. Bởi vậy, việc cần đem theo cavet xe mỗi khi tham gia giao thông là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Làm cà vẹt (giấy tờ) xe ô tô

Việc đi làm cavet xe ô tô sẽ cần rất nhiều giấy tờ liên quan cũng như thời gian, công sức chờ đợi, nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ làm giấy tờ giả. Tuy nhiên, hiện nay, có nhiều tình trạng lừa tiền, lừa cọc xảy ra khiến nhiều người mất tiền.

Bên cạnh đó, có nhiều nơi không uy tín làm giả giấy tờ nhưng kém chất lượng, không giống ảnh gốc,… Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng trên thì các bạn có thể đến với làm Cavet xe giả tại Đà Nẵng. Đây là cơ sở uy tín, chất lượng số 1 trong mắt khách hàng tới làm bằng giả, giấy tờ giả.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hứa hẹn đem đến trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, hình thức đẹp mắt, giá thành rẻ, hợp lý. Không chỉ thế, hệ thống vận chuyển giao hàng của chúng tôi cũng rất nhanh, đảm bảo tốt nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ làm cavet xe
Dịch vụ Làm cà vẹt (giấy tờ) xe ô tô

Làm cavet giả có nên không?

Thường thì có hai đối tượng chính tìm đến dịch vụ làm giấy tờ xe máy giả. Đối tượng đầu tiên là những người không muốn mất thời gian chờ đợi, tốn công sức chuẩn bị giấy tờ để đi làm cavet xe thật. Đối tượng còn lại là những người không kiểm tra kỹ giấy tờ xe khi mua phương tiện mô tô, ô tô cũ nên không thể làm cavet xe giả hoặc những người nhận được giấy tờ xe giả từ chủ trước của xe.

Có thể nói là hai đối tượng trên nên tìm đến dịch vụ làm cà vẹt xe giả bởi rất nhiều lợi ích. Đầu tiên, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm lại giấy tờ cần thiết cho quy trình thủ tục. Thứ hai, bạn sẽ không mất thời gian đến tận cơ quan chức năng để làm việc và ngồi chờ ở đó. Thứ ba, trong trường hợp mua lại xe và thiếu giấy tờ mà vẫn muốn tham gia lưu thông bình thường, mọi người buộc phải tìm tới những cơ quan làm cavet giả để xin giúp đỡ.

Nếu bạn là một trong những trường hợp trên và đang có nhu cầu thì hãy tìm đến làm Cavet xe giả tại Đà Nẵng. Ở đây chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc và công khai bảng giá nếu mọi người yêu cầu. Không chỉ thế, tất cả dịch vụ được thực hiện bí mật từ A – Z, vận chuyển tận nơi và cam kết chất lượng tuyệt đối, hình thức 100 % giống cavet thật.

làm cà vẹt xe giả
Có nên làm cà vẹt xe giả không?

Làm lại cavet xe bị mất như thế nào?

Làm cavet xe máy bị mất như thế nào? Làm lại cavet xe máy tốn bao nhiêu tiền? là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi cavet bị mất. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan tới vấn đề này cho các bạn tham khảo:

Quy trình, thủ tục làm lại cavet xe bị mất (chính quy)

Quy trình, thủ tục làm lại cavet xe bị mất được trình bày đầy đủ sau đây:

Các giấy tờ cần chuẩn bị

Chủ xe cần chuẩn bị giấy đăng ký xe theo mẫu số 02, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ xe. Bên cạnh đó, chủ xe cần cầm theo sổ hộ khẩu bản chính và cả bản sao để đối chiếu thông tin.

Nộp hồ sơ ở địa điểm nhận làm cavet xe máy

Theo quy định tại tại Khoản 3 Điều 3 Thông tư số 15/2014/TT-BCA, sau khi hoàn thành hồ sơ, chủ xe nộp hồ sơ trực tiếp tại công an. Cơ quan công an tiếp nhận sẽ thuộc quận, huyện, thị xã, thành phố,… nơi mà bạn đăng ký hộ khẩu thường chú.

Xác nhận thời gian cấp lại cavet xe bị mất

Theo quy định tại Điều 4 với Thông tư 15/2014/TT-BCA, thời gian hoàn thành thủ tục trong trường hợp bị mất giấy đăng ký xe nằm trong khoảng 30 ngày. Thời gian này tính từ thời điểm cơ quan có thẩm quyền nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Làm lại cavet xe bị mất tại làm Cavet xe giả tại Đà Nẵng

Tại làm Cavet xe giả tại Đà Nẵng, bạn sẽ không lo sợ bị lừa tiền, quỵt tiền, ôm tiền chạy, giấy tờ không giống thật, chất lượng kém. Bởi thế, nếu các bạn có nhu cầu mua cavet xe máy, làm cavet xe, làm giấy tờ xe máy giả, làm giả cavet xe nhanh, làm cavet xe giá rẻ thì hãy tìm tới chúng tôi.

Ở đây bất kể xe được đăng ký ở đâu, chủ xe là ai, dòng xe gì đều được giải quyết nhanh gọn chỉ trong một vài ngày. Với chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo chất lượng, hình thức của giấy tờ, cam kết làm theo hợp đồng và giao nhận bằng đúng thời gian, địa điểm.

mất cavet xe máy làm lại như thế nào
Mất cavet xe máy làm lại như thế nào

Không có cavet xe (giấy tờ xe) bị xử phạt như thế nào?

Bất cứ khi nào tham gia giao thông, điều khiển các loại phương tiện xe máy, ô tô, đều cần phải có giấy tờ cavet xe. giấy tờ này để xuất trình trong mỗi lần bị dừng xe kiểm tra, nếu không có hoặc cavet hết hạn, chủ sở hữu xe sẽ bị xử phạt và phải nộp phạt theo quy định của pháp luật. Số tiền nộp phạt sẽ tùy thuộc vào loại phương tiện di chuyển và mức sai phạm mà chủ xe mắc phải.

Nếu không có, không mang cavet xe, sẽ có những mức phạt khác nhau đối với ô tô và xe mô tô. Cụ thể:

Đối với xe ô tô

Trường hợp chủ xe không có cavet xe sẽ bị phạt từ 2 – 3 triệu vnđ; đồng thời bị tước giấy phép lái xe từ 1 – 3 tháng. Nếu nguồn gốc xuất xứ của phương tiện không được chứng minh rõ ràng thì phương tiện sẽ bị tịch thu. Toàn bộ tiền nộp phạt sẽ được nộp cho kho bac của nhà nước.

Trường hợp không mang theo cavet xe, số tiền nộp phạt là từ 200-400 ngàn đồng.

Đối với xe mô tô

Nếu chủ xe không mang cavet xe sẽ phải nộp phạt từ 100 – 200 nghìn đồng.

Nếu không có cavet xe, chủ mô tô bị phạt tiền từ 800 – 1.2 triệu đồng với những người điều khiển xe mô tô 2 bánh dung tích dưới 175cm3 trở lên. Nếu xe mô tô 2 bánh dung tích trên 175 cm3 thì bị phạt tiền từ 3-4 triệu đồng.

Giá trị xe giảm

Như đã nói ở trên, cavet xe rất quan trọng khi tham gia giao thông, nó giúp chứng minh chủ sở hữu của phương tiện. Rất nhiều thông tin xác minh từ tên tuổi chủ xe, nguồn gốc của xe đều ghi trên cavet xe. Nếu không có cavet, bạn sẽ bị xử phạt từ vài trăm đến vài triệu vnđ. Tệ hơn nữa, phương tiện có thể bị tạm giữ và bạn có thể bị thu bằng lái xe nếu không có cavet vì điều đó có nghĩa là xe không có nguồn gốc.

Nếu không có cavet xe thì có thể xe không phải của bạn hoặc sẽ bị hiểu là xe ăn cắp,… và bạn không có gì để xác minh chính chủ. Việc không giấy tờ xe cũng khó khăn khi bạn muốn bán lại xe cho người khác vì không ai muốn mua một chiếc xe không rõ nguồn gốc. Bởi vậy, không có cavet xe đồng nghĩa với giá trị của chiếc xe sẽ giảm đi rất nhiều.

làm cavet xe máy giá rẻ
Không có cavet xe (giấy tờ xe) bị xử phạt như thế nào?

Cam kết cavet xe chất lượng như thật

“Làm giấy tờ xe máy giả ở đâu?” chắc hẳn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Tại làm Cavet xe giả tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết với khách hàng về chất lượng cavet sẽ y như bản gốc. Làm cà vẹt xe giả mà vẫn muốn giống bản gốc, khó bị phát hiện thì tới với chúng tôi là vô cùng đúng đắn.

Chúng tôi có công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến số 1, mà mực đạt chuẩn nên chắc hẳn giấy tờ làm giả sẽ giống 100% bản gốc. Không chỉ thế, chúng tôi cũng cam kết rằng phôi cà vẹt cũng giống tới 99 % hàng thật.

Thêm vào đó, kể cả hình thức, chất lượng giấy, màu sắc của giấy tờ giả cũng được chúng tôi nghiên cứu và kiến tạo vô cùng chỉnh chu. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trước những cam kết về chất lượng khi tìm đến dịch vụ làm cavet xe máy giá rẻ nhé.

Giá làm cavet xe các loại tại làm Cavet xe giả tại Đà Nẵng

Giá làm cavet xe bao nhiêu tiền cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hỏi đến. Đối với mỗi loại phương tiện và tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà làm Cavet xe giả tại Đà Nẵng sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Và toàn bộ bảng giá được chúng tôi công khai hoàn toàn trên website chính chủ cũng như được cung cấp cho khách hàng trước khi ký hợp đồng.

Thường thì đối với dịch vụ làm giả cavet xe kèm theo biển số, mức giá là 150 nghìn vnđ một xe ô tô cho một lần. Con số này ở xe sơ mi rơ moóc là 100 nghìn vnđ, còn ở xe máy là 50 nghìn vnđ.

Thông tin cần có để làm cavet xe

Làm cavet xe cần đầy đủ các thông tin sau:

  • Bản gốc và bản sao giấy khai đăng ký xe theo mẫu số 02 theo quy định của pháp luật.
  • Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân bản gốc của chủ sở hữu xe.
  • Bản gốc sổ hộ khẩu của bạn để đối chiếu thông tin và sẽ được trả lại ngay sau đó.
làm cavet xe máy
Thông tin cần có để làm cavet xe máy

Giao dịch an toàn

Có thể nói, khi làm cavet xe nhanh, làm cavet xe giá rẻ,… nhiều người thường có tâm lý lo sợ việc giao dịch nguy hiểm không an toàn. Thường thì, khách hàng rất lo bị lộ thông tin cá nhân hay bị bằng kém chất lượng dẫn tới không an toàn khi tham gia giao thông.

Tuy nhiên với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết rằng mọi giao dịch đều được bí mật. Thông tin khách hàng sẽ được giữ kín với hệ thống bảo mật cao, rất khó bị hack và lộ ra ngoài. Không chỉ thế, mọi thông tin cần thiết mà các bạn đã cung cấp cho chúng tôi cùng hợp đồng hai bên đã ký cũng sẽ bị tiêu hủy ngay lập tức sau quá trình giao nhận bằng thành công.