Chuyên nhận làm sổ hồng và sổ đỏ giả

Chuyên nhận làm sổ hồng và sổ đỏ giả

Nội Dung

Làm Sổ Đỏ Giả – Làm Sổ Hồng Giả Uy Tín, Nhanh Chóng

Làm sổ đỏ giả, giấy tờ nhà đất hiện nay sổ hồng giả hay còn gọi là bìa đỏ, sổ hồng giả  là nhu cầu cần thiết để mọi người dễ dàng thuyết phục người mua bán nhà đất. Hãy để xác thực được bên thứ ba khi yêu cầu giấy tờ nhà đất của bạn. Khi mà chỉ có giấy tay sang tên nhà đất chứ chưa có là bìa đỏ hay sổ hồng. Vậy nên làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả hiện nay rất phổ biến nhưng vẫn không nên làm với mục đích lừa đảo số tài sản tiền mất tật mang.

làm sổ đỏ giả giá bao nhiêuLàm sổ đỏ giả, sổ hồng giả là gì?

Làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả là làm giấy tờ giả dựa trên phổi sổ đỏ, sổ hồng thật. Được thiết kế y như bản sổ đỏ, sổ hồng thật. Được áp dụng các kỹ thuật in chính xác nhất như cuốn bìa đỏ, sổ hồng, giấy tờ nhà đất được xác nhận. Với dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả lâu năm hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

SỔ ĐỎ LÀ GÌ?

Sổ đỏ tên thông dụng là bìa đỏ và có tên chính xác “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” được cấp cho các khu vực ngoài đô thị (nông thôn), được quy định tại nghị định số 60-CP của Chính phủ và Thông tư số 346/1994/TT-TCĐC ngày 16/3/1994 của tổng cục địa chính.

Làm sổ đỏ giả bao nhiêu tiềnCác loại đất được cấp sổ đỏ:

Đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản, làm muối, đất làm nhà ở thuộc nông thôn. 

Hình thức bên ngoài sổ có màu đỏ đậm, do UBND huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh cấp cho chủ sử dụng.

Ngoài ra, đa phần sổ đỏ được cấp cho hộ gia đình, nên khi chuyển nhượng hoặc thực hiện các giao dịch dân sự nói chung liên quan đến quyền sử dụng đất thì phải có chữ ký của tất cả các thành viên đủ 18 tuổi trở lên có tên trong sổ hộ khẩu của gia đình. Trong khi đó, đối với sổ hồng thì chuyển nhượng, giao dịch chỉ cần chữ ký của người hoặc những người đúng tên trên giấy chứng nhận.

SỔ HỒNG LÀ GÌ?

Sổ hồng là tên gọi được nhắc đến dựa trên màu sắc của giấy tờ nhà đất Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất.

Thực hiện quy định của pháp luật về đất đai, pháp luật về nhà ở, pháp luật về xây dựng trước ngày 10/12/2009

ở do Bộ Xây dựng ban hành. Bên trong sổ đỏ ghi rõ các nội dung sau: 

  1. Được Sở hữu nhà ở như thế nào?, 
  2. Sử dụng đất ở thuộc quyền sử dụng riêng hay chung
  3. Dùng để cấp cho nhà riêng đất hoặc nhà chung đất như nhà chung cư.

Dịch vụ Làm SỔ HỒNG, SỔ ĐỎLÀM SỔ HỒNG GIẢ LÀ GÌ

Sổ hồng là tên gọi do người dân tự đặt ra dựa trên màu sắc của loại giấy tờ liên quan đến đất đai, nhà cửa. Làm sổ hồng giả là hành động làm giả giấy tờ sử dụng đất, dựa trên phôi sổ hồng thật, đầy đủ tem mộc của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Làm sổ hồng giả như thế nào? Phôi sổ hồng có thể làm giả được không?

Khái niệm chính xác về sổ hồng là gì: Sổ hồng là loại tên gọi dựa trên màu sắc của giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà cửa và quyền sử dụng đất cho người dân do Bộ Xây dựng ban hành.

Phôi sổ hồng vẫn có thể làm giả được. Nếu sở hữu công nghệ cao thì từ phôi hay các con dấu đều có thể làm giống thật, độ khớp lên đến 100%

Làm sổ đỏ hết bao nhiêu tiền theo quy định của nhà nước?

Làm sổ đỏ hết bao nhiêu tiền? Được hỏi cho những người chuẩn bị hay mới bắt đầu hay làm lại bìa đỏ. Mà chưa biết cách tính tiền để làm sổ đỏ nhà đất của nhà mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cách về làm sổ đỏ hết bao nhiêu tiền?

làm sổ đỏ giảLàm sổ đỏ mất bao nhiêu tiền ?

Làm sổ đỏ mất bao nhiêu tiền? Có rất nhiều chi phí bạn phải trả để có thể được các cơ quan phê duyệt sổ đỏ. Cùng với đó là thủ tục làm nhà đất khá phức tạp, rồi việc nhận được sổ đỏ cũng khó khăn. Bạn sẽ biết được các chi phí đi kèm làm sổ đỏ mất bao nhiêu tiên

Lệ phí trước bạ

Theo Điều 5 Nghị định 140/2016/NĐ-CP lệ phí trước bạ khi làm Sổ đỏ được tính như sau:

Lệ phí trước bạ phải nộp = (đất tại Bảng giá đất x Diện tích) x 0.5%

Còn thêm các chi phí khác như:

Lệ phí cấp Sổ đỏ

Theo Thông tư 250/2016/TT-BTC, lệ phí cấp Sổ đỏ thực hiện theo mức thu do HĐND cấp tỉnh quyết định.

Tiền sử dụng đất

Khi làm sổ đỏ, người có yêu cầu thuộc một số trường hợp sau thì phải nộp tiền sử dụng đất.

làm sổ đỏ giả lấy ngayLàm sổ đỏ giả hết bao nhiêu tiền?

Làm sổ đỏ giả hết bao nhiêu tiền ? Đây là câu hỏi được nhiều người muốn sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả nhanh chóng , uy tín. Với việc làm sổ đỏ giả một cách uy tín chất lượng thường có giá từ 2tr trở lên. Tùy vào độ khó của bìa đỏ và không thêm một bất kỳ chi phí nào nữa. Muốn biết rõ hơn về  việc làm sổ đỏ giả hết bao nhiêu tiền. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số zalo để được tư vấn.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm giấy tờ, sổ hồng giảsổ đỏ giả uy tín, sổ đất…Sản phẩm làm ra cam kết giống đến 99% so với bản thật, bao soi chiếu, bao cầm đi vay ngân hàng!! Liên hệ ngay với chúng tôi. Với trong vòng 1-3 ngày bạn sẽ nhận được sổ đỏ, sổ hồng, sổ đất hay giấy tờ nhà bằng phôi thật tem thật chữ ký cũng thật nốt. Nếu bạn không nói thì sẽ chẳng ai nhận ra sổ hồng sổ đỏ của bạn là giả cả!

làm sổ hồng và làm sổ đỏ giảLàm sổ đỏ giả uy tín

Làm sổ đỏ giả uy tín là dịch vụ làm sổ đỏ giả được nhiều khách hàng sử dụng được yên tâm và an toàn. Làm giấy tờ chuyên nhận làm sổ đỏ giả uy tín nhanh chóng, yên tâm bởi nhiều năm kinh nghiệm làm giấy tờ giả. Có phôi gốc làm dịch vụ làm sổ đỏ giả tại hà nội cùng với kỹ thuật in hàng đầu tạo ra sổ đỏ y như thật. Nhận làm giấy tờ các loại giá hợp lí. Không chỉ vậy, chúng tôi còn làm giấy tờ các loại phôi thật 100%.

Làm sổ hồng giả giá rẻ, không cọc. Với những ai cần làm sổ hồng giả giá rẻ cấp tốc, bạn có thể lựa chọn dịch vụ làm nhanh để kịp thời, không bị lỡ việc.

Quy trình làm giả sổ đỏ tại Trung tâm giấy tờ

Khi lựa chọn chúng tôi là nơi gửi gắm niềm tin cũng như đặt trọn vẹn kỳ vọng. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về tấm sổ đỏ giả nhận được.

Bởi vậy, chúng tôi chính là đơn vị cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ giả uy tín hàng đầu toàn quốc. Hiện nay chúng tôi không có đối thủ cạnh tranh, được hàng trăm khách hàng tin tưởng lựa chọn. Quy trình làm giả sổ đỏ của chúng tôi cụ thể như sau:

làm sổ đỏ giả uy tín hà nội và hồ chí minhTiếp nhận thông tin từ khách hàng

Quý khách gửi thông tin để làm giả sổ hồng, giấy tờ sổ đo qua facebook,zalo, gmail. Nhân viên sẽ tiến hành xác minh tính chân thật của những thông tin này.

Tiến hành thực hiện

Sau đó tiến hành triển khai làm sổ đỏ giả theo những yêu cầu của quý khách mà quý khách đã yêu cầu.

Gửi hình ảnh kiểm tra

Hoàn thành xong giấy tờ, chúng tôi sẽ gửi ảnh để bạn có thể kiểm tra một lượt

Giao hàng và nhận tiền

Nếu hài lòng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và hẹn địa điểm chính xác để tiến hành giao sổ đỏ và nhận tiền.

Trung tâm giấy tờ đảm bảo tư vấn chính xác và cụ thể, đảm bảo thời gian làm và trả hồ sơ sổ đỏ đúng hẹn. Ngoài ra, tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng, làm xong sẽ xóa hết thông tin ngay lập tức, không để lại bất kì điều gì. Ngay bây giờ, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, hướng dẫn các bước, thông tin cần thiết để làm giả các loại giấy tờ nhà.

Dịch vụ Làm SỔ HỒNG, SỔ ĐỎDịch vụ làm sổ đỏ giả

Dịch vụ làm sổ đỏ giả của chúng tôi được khách hàng lựa chọn bởi sự uy tín đã có từ lâu. Nhất là các ưu đãi với khách hàng có nhu cầu làm sổ số lượng lớn. Chúng tôi áp dụng cho dịch vụ làm đỏ giả giá rẻ. Tức là sẽ bớt số phần trăm tiền làm giấy tờ khi bạn có nhu cầu làm sổ hồng, sổ đỏ số lượng lớn. Với cách làm này bạn có thể làm được rất nhiều giấy tờ để xác nhận khi sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả giá rẻ

Đừng chần chừ vì thời gian của bạn là vô giá. Hồ sơ của bạn sẽ được xử lý nhanh hơn, sổ đỏ của bạn sẽ được hoàn thành nhanh nhất.

Vì thế, bất cứ khi nào có nhu cầu, chỉ cần nhấc máy và tìm đến chúng tôi. Nơi cho bạn một dịch vụ nhanh chóng – uy tín – tốt nhất Tp.HCM mà không tốn bất cứ chi phí phụ thu hay bồi dưỡng nào.

Chắc chắn sẽ không làm mất thời gian, tiền bạc và công sức của bạn và cho bạn một cuốn sổ đỏ với 99,999% như thật!

làm sổ hồng giả, làm sổ đỏ giảChuyên nhận làm sổ đỏ giả

Chuyên nhận làm sổ đỏ giả và các loại giấy tờ uy tín là những website như làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả làm bằng nhanh. Ngoài ra tại trung tâm giấy tờ còn nhận các loại giấy tờ giả nhà đất như làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả. Với giá cả cực kỳ ưu đãi cho khách hàng. Được nhiều khách hàng lựa chọn nơi làm sổ đỏ giả hàng đầu.

Lý do khách hàng cần phải làm sổ đỏ giả?

Một trong những lý do khiến bạn rơi vào tình thế khó nhằn, buộc phải làm sổ hồng, sổ đỏ giả có thể kể đến là:

  • Bạn đã tốn công tốn sức, thời gian và chi phí đi khắp nơi cơ quan làm sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ nhà đất… Tuy nhiên vẫn mãi không thể hoàn thành, đành bất lực tìm đến các trung tâm  văn phòng cung cấp dịch vụ.
  • Bạn cần phải chứng thực sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ nhà bằng bản công chứng… sao y bản chính. Thế nhưng bạn đã đem cầm cố sổ đỏ của mình tại ngân hàng. Vì thế bạn đang cần gấp một làm giả sổ đỏ theo bản gốc để có thể sử dụng công chứng.
  • Bạn đang có nợ quá hạn tại ngân hàng nên chắc chắn không vay tiếp được. Nhưng bạn vẫn đang cần tiền vào những việc cần thiết nên quyết định lam sổ đỏ giả.
  • Bạn cần Làm Sổ Đỏ Giả, Làm Sổ Hồng Giả Uy Tín, Làm Giấy Tờ Nhà Đất Giả mà chưa tìm được nơi uy tín để làm.
  • Bạn cần Làm Sổ Đỏ Giả Uy Tín, Làm Sổ Hồng Giả Uy Tín mà tất cả thông tin của bạn được giữ bí mật.
  • Bạn đã có Sổ Đỏ, Sổ Hồng nhưng đã đem vay ngân hàng và cần làm thêm 01 cuốn giống 100% để ở nhà hoặc vay thêm để giải quyết công việc
  • Bạn đang có công việc mà cần vay tiền ngân hàng nhưng không có tài sản. Cần một cuốn Sổ Đỏ, Sổ Hồng để có thể vay ngân hàng để giải quyết công việc.

làm sổ hồng giả, làm sổ đỏ giảChúng tôi đảm bảo khi làm sổ đỏ giả cho bạn

UY TÍN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm giấy tờ bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà chung tôi mang lại cho bạn!

BẢO MẬT

Mọi thông tin liên quan đến bạn, chúng tôi chỉ lưu giữ đến khi giao hàng xong sẽ xóa bỏ mọi thông tin liên quan đến bạn. Cam kết bảo mật thông tin

NHANH CHÓNG

Chỉ 1 – 3 ngày bạn đã nhận được sản phẩm mà mình đang cần, thật nhanh chóng và chất lượng. Đảm bảo nhận hàng chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

DỊCH VỤ LÀM SỔ ĐỎ GIẢ, LÀM SỔ HỒNG GIẢ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI

LÀM SỔ ĐỎ, LÀM SỔ HỒNG UY TÍN LÀ HÀNG ĐẦU

LUÔN LUÔN TƯ VẤN TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

MONG MUỐN ĐEM ĐẾN DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BẢO MẬT AN TOÀN

làm sổ hồng giả, làm sổ đỏ giảLàm sổ đỏ giả, sổ hồng giả  tại trung tâm giấy tờ sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu cấp thiết cho bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và giúp bạn làm một dịch vụ làm sổ đỏ giả đúng như cam kết và yêu cầu của bạn đem cho chúng tôi. Với sự hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem tờ bạn sổ hồng, sổ đỏ tốt nhất.

LÀM SỔ ĐỎ GIẢ – SỔ HỒNG GIẢ UY TÍN, NHANH CHÓNG
LÀM SỔ ĐỎ GIẢ – LÀM SỔ HỒNG GIẢ – UY TÍN, NHANH CHÓNG – BẢO MẬT. LÀM SỔ HỒNG GIẢ – LÀM SỔ ĐỎ GIẢUY TÍN –  TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG.