Làm sổ đỏ và sổ hồng giả rất uy tín

Trung Tâm Sổ Hồng Chuyên Làm Giấy Tờ Giả

Dịch vụ chuyên cung cấp các loại giấy tờ sau:
– CMND/ CCCD, chứng minh, căn cước
– giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn,…..
– Cavet, đăng ký xe, đăng kiểm, giấy tờ xe,….. Hỗ trợ làm bằng lái xe – Chuyên nhận làm bằng lái xe giả các loại như: Bằng lái xe máy A1, Bằng lái ô tô B2,C,D,E,FC, đều là phôi gốc chất lượng 100% từ Sở GTVT các tỉnh.
– Sổ hồng, sổ đỏ, bìa đất, sổ hộ khẩu, ……
– giấy xác nhận các loại, giấy độc thân, ly hôn, …….
– xác nhận lương, hợp đồng lao động, ……
– Bằng cấp (đại học, cao đẳng, trung cấp,cấp 3 ….)
– Chứng chỉ nghề, anh văn, tin học, ……
– Các loại giấy tờ khác (vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn)

Làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả Phôi chuẩn theo quy định. Mộc đóng, mộc nổi, mộc chìm đầy đủ. UY TÍN, NHANH GỌN, HẬU MÃI TỐT.  GIÁ ƯU ĐÃ CHO KHÁCH QUEN.

HỒ SƠ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CẤP SỔ ĐỎ SỔ HỒNG MỚI NHẤT 2020

Cam kết của chúng tôi khi làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng cho bạn

+ Sổ đỏ giả và sổ hồng có phôi, tem xịn, đúng tem hologram 7 màu 6 cánh – tem chống giả của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành, nghiêng dưới ánh sáng sẽ phát quang và nổi 3D.

+ Không cần đặt cọc tiền trước, không tiết lộ thông tin cho bên thứ 3 biết. Sau khi hoàn thành nếu bạn thanh toán đầy đủ chúng tôi sẽ xóa mọi thông tin.

+ Nhanh chóng – hiệu quả – đúng ngày. Sổ có thể đem đi công chứng mọi nơi trên toàn quốc.

+ Phương châm làm việc: Luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu.

Mua sổ giá bao nhiêu tại tại Tphcm – Hà Nội

Hiện nay khi tìm kiếm trên mạng xã hội hoặc google mọi người dễ dàng tìm thấy những website với những lời mời gọi khá hấp dẫn như: làm sổ đỏ giả, sổ hồng với giá 1 triệu – 2 triệu, nhưng chất lượng sẽ như thế nào và bạn dám tin tưởng vào những loại hình dịch vụ được quảng bá tràn lan này.

Dám chắc với bạn đây là những cuốn sổ đỏ giả và rất dễ bị phát hiện vì thế chúng tôi khuyên bạn hãy cân nhắc khi sử dụng những loại dịch vụ như trên.

nhận làm sổ đỏ giả, nhận làm sổ hồng giả uy tín

Nếu quý khách cần mua bằng cấp 3 để xin việc hoặc vì lý do nào đó xin hãy liên hệ ngay lamsohonguytin.com mọi chuyện cứ để chúng tôi thu xếp và ổn thỏa.

Trên đây là những giới thiệu về dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng giả giá rẻ của chúng tôi, với mong muốn giúp đỡ những người chưa có bằng kiếm được 1 công việc có thu nhập và ổn định cuộc sống, không tiếp tay cho người không thiện chí và làm với mục đích xấu khác.

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng dịch vụ làm sổ đỏ giả của chúng, rất hân hạnh được phục vụ quý khách khi có nhu cầu làm sổ đỏ giả, sổ hồng.